DMCA.com Protection Status

Tên trộm lấy cắp xe ô tô, phát hiện trên xe có một em nhỏ, liền lái xe quay lại… mắng người mẹ

HHT - Câu chuyện này đúng là rất khó tin nhưng lại có thật, khi một tên trộm xe ô tô đã rất biết quan tâm đến trẻ em, và còn dọa người mẹ là sẽ báo cảnh sát vì không biết chăm con cho tử tế. Những gì xảy ra sau đó còn lạ lùng hơn nữa…

Xe ô tô bị lấy trộm trong khi còn có con nhỏ của mình trên xe thì… khỏi phải nói, đó đúng là cơn ác mộng tồi tệ nhất với bất kỳ người mẹ nào. Nhưng trong những trường hợp hiếm hoi, rất hiếm hoi, cơn ác mộng đó lại được… xoa dịu đi một chút.

Chuyện xảy ra vào lúc khoảng 9h sáng, bên ngoài một siêu thị ở Beaverton (bang Oregon, Mỹ). Người mẹ chạy vào siêu thị mua đồ, nhưng để lại con trai 4 tuổi ở trên xe, và xe không tắt máy.

Trong khi người mẹ vào bên trong thì một tên trộm đã nhảy lên chiếc SUV của cô và lái đi - mà không hề biết là vẫn có đứa trẻ trên xe.

Tên trộm lấy cắp xe ô tô, phát hiện trên xe có một em nhỏ, liền lái xe quay lại… mắng người mẹ - ảnh 1 Người mẹ đỗ xe ngoài siêu thị, để con nhỏ trên xe và chạy vào mua đồ. Ảnh: KPTV Fox 12 Oregon.

Nhưng lái được một lúc thì tên trộm cũng phát hiện ra. Ngay lập tức, anh ta… lái xe quay ngược lại siêu thị.

Lúc này, người mẹ đã ra khỏi siêu thị và đang hoảng hốt tìm xe - và con - của mình. Bất ngờ, chiếc xe của chính cô đỗ xịch lại trước mặt. Một người đàn ông - tức là tên trộm - nhảy ra quát tháo cô, dọa báo cảnh sát vì cô để con nhỏ một mình trong xe.

Giờ đến phần kỳ lạ hơn của câu chuyện: Sau khi cho người mẹ bất cẩn kia một bài học, tên trộm ra lệnh cho cô hãy bế ngay con từ trong xe ra. Người mẹ đang lo lắng nên luống cuống bế con. Còn tên trộm… lại nhảy lên xe và lái đi, chứng minh rằng mình là kẻ trộm xe chứ không phải kẻ bắt cóc.

Tên trộm lấy cắp xe ô tô, phát hiện trên xe có một em nhỏ, liền lái xe quay lại… mắng người mẹ - ảnh 2 Tên trộm đã hành động rất bất ngờ và... tử tế khi phát hiện ra có trẻ em trong xe. Ảnh minh họa: FE.

Sau đó, người mẹ này báo cảnh sát, nói rằng con trai cô bình an vô sự, nhưng đúng là cô đã mắc một sai lầm nghiêm trọng. Cô nói: “Những người mẹ như chúng tôi thường rất bận và luôn nghĩ rằng mình chỉ chạy đi có một vài giây thôi. Nhưng đây là một ví dụ rõ ràng cho thấy rằng sự bất cẩn có thể gây ra những hậu quả kinh khủng thế nào”.

Hiện cảnh sát Beaverton vẫn chưa tìm được tên trộm kia, chỉ biết anh ta chừng 20-30 tuổi. Dù sao, họ cũng bảo: “Chúng tôi rất biết ơn vì tên trộm đã đủ tử tế để mang cháu bé quay lại”.

Tên trộm lấy cắp xe ô tô, phát hiện trên xe có một em nhỏ, liền lái xe quay lại… mắng người mẹ - ảnh 3

Bạn đừng lo là mình không thể giàu, người giàu nhất thế giới cũng từng “nghèo” thế này cơ mà

Không phải người nào giàu có cũng là vì họ sinh ra đã ngậm thìa vàng thìa bạc đâu. Elon Musk, CEO của Tesla, người đang có giá trị tài sản lớn nhất thế giới, hồi đi học cũng “nghèo” như bất kỳ ai khác. Mà cái “nghèo” đó lại là cơ hội cho Elon, thế mới thấy, chúng ta đều có thể thành công được thôi, đừng nản chí!

Trả lại chiếc ví nhặt được, người vô gia cư không ngờ đó là sự việc thay đổi cuộc đời ông

Một người vô gia cư nhặt được chiếc ví, và tuy nghèo nhưng ông không giữ nó mà trả lại cho người làm rơi. Khi đó, ông không thể tưởng tượng ra rằng cuộc sống của mình rồi sẽ thay đổi đến thế nào.

Tất cả mọi chuyện đều có thể: Những câu chuyện tình cờ kỳ diệu mà bạn không thể tin nổi

Có những chuyện ngẫu nhiên, hay tình cờ, hay trùng hợp mà lạ lùng đến mức rất, rất khó tin. Cư dân mạng đã tổng hợp lại những câu chuyện và hình ảnh này, “bao hay bao lạ” luôn nhé, chắc chắn sẽ khiến bạn rất bất ngờ đấy.

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng