Trong đợt cách ly, có cơ hội lên tivi nhớ khoe khoảnh khắc “Ở nhà vẫn vui” (#onhavanvui)

HHT - Tham gia chiến dịch “Ở nhà vẫn vui” (#onhavanvui) cùng Bộ Y tế để rảnh rỗi nhưng không sinh nông nổi trong suốt 15 ngày cách ly chống dịch COVID-19 nha các bạn!

Tên gọi #onhavanvui lấy cảm hứng từ tinh thần “cách ly tự giác”, hạn chế các giao tiếp xã hội, các buổi tụ tập, giảm tốc độ lây lan, tránh quá tải hệ thống y tế, từ đó giúp kiểm soát dịch bệnh. Người người nhà nhà thực hiện lời kêu gọi “ở nhà" với tinh thần lạc quan, vui vẻ và chung tay chiến đấu với dịch bệnh. 

Xã hội bị cách ly, có cơ hội lên tivi khi khoe khoảnh khắc Giao diện Tài khoản của Bộ Y Tế trên TikTok.
Bắt đầu từ 18 giờ, ngày 29/3 trên TikTok Việt Nam chính thức khởi động chiến dịch #onhavanvui, bao gồm trang chủ trực quan, sinh động, bài hát chủ đề do ca sĩ AMEE thực hiện hưởng ứng lời kêu gọi mọi người ở nhà để chung tay chống dịch của Chính phủ, và một loạt những video hướng dẫn từ Bộ Y Tế, UNICEF và các nghệ sĩ nổi tiếng cũng như các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu trên TikTok. 

Với chiến dịch #onhavanvui, người dùng có thể chia sẻ các hoạt động thú vị tại gia của bản thân và gia đình, từ những hoạt động thường ngày như nấu nướng (#onhanoitro), tập thể dục (#onhakhoemanh), học tập (#onhahocbai), đến những hoạt động độc đáo và cá tính hơn, như tự mặc áo quần thật đẹp và trình diễn thời trang (#onhalamdep), ngâm nga theo một điệu nhạc, trình diễn một điệu nhảy tự do để giải trí (#onhagiaitri), v.v... 

Xã hội bị cách ly, có cơ hội lên tivi khi khoe khoảnh khắc Ngoài ra, người dùng có thể tương tác, kết nối với bạn bè và cộng đồng, xoá nhòa những cảm giác chán chường, tiêu cực khi phải rời xa nơi làm việc, hàng quán thân quen.
Xã hội bị cách ly, có cơ hội lên tivi khi khoe khoảnh khắc Các video hay sẽ được Kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 chọn đưa vào chương trình Ở nhà mùa dịch, phát sóng vào 9:00-9:30 và 17:30-18:00 các ngày trong tuần.

Cùng tham gia chiến dich #onhavanvui để xua tan buồn chán trong 15 ngày ở nhà cách ly nhé!

Xã hội bị cách ly, có cơ hội lên tivi khi khoe khoảnh khắc Photo: ..

Dân tình lo lắng vì hiểu sai quá sai về “tự cách ly tại nhà 15 ngày phòng chống COVID-19“

Chỉ thị cách ly toàn xã hội của Thủ tướng Chính phủ vừa được ban hành hôm nay. Nhiều người sau khi đọc tin vội hiểu là từ mai tuyệt đối không được ra khỏi nhà nữa nên đổ xô vào siêu thị mua đồ tích trữ. Cùng phân tích để hiểu cho đúng những điều được làm và không được làm trong 15 ngày tới nhé!

Đến gia đình ông Sơn của “Về Nhà Đi Con” cũng về quê chống dịch COVID-19

Cuối cùng thì lời đồn “Về Nhà Đi Con” có phần 2 cũng thành hiện thực, nhưng lại rất khác với hình dung của khán giả đấy nhé!

Chỉ trích cách xử lý COVID-19 của Hàn Quốc, nữ diễn viên bị netizen lên án gay gắt

Nữ diễn viên Jang Mi In Ae đang phải hứng chịu scandal lớn nhất trong sự nghiệp khi lên tiếng chỉ trích cách xử lý COVID-19 của chính phủ Hàn Quốc.

Ở nhà mùa dịch Covid-19: Những bài hát của BTS giúp bạn xua tan buồn chán

Vì ảnh hưởng của "cô Vy" nên dù được nghỉ học dài ngày thì chúng mình cũng chẳng thể ra ngoài tung tăng thỏa thích. Nếu đã quá chán vì bị mắc kẹt ở nhà thì bạn hãy thử ủy lạo tinh thần với những ca khúc của BTS nhé!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!