SM Ent có màn “tự vả” khi xác nhận Yoo Jimin debut trong nhóm aespa với nghệ danh Karina

HHT - SM Ent hẳn sẽ không ngờ rằng nghệ danh Karina mà họ chọn cho thực tập sinh Yoo Jimin lại khiến netizen phát hiện ra sự thật mà công ty này cố gắng che giấu.

Fan K-Pop hẳn còn nhớ thời điểm 1 tháng trước, nữ thực tập sinh Yoo Jimin của công ty SM Ent đã gây xôn xao dư luận khi bị lộ loạt tin nhắn nói xấu, chê bai hàng loại idol đình đám.

SM Ent có màn “tự vả” cực đau khi xác nhận Yoo Jimin debut với nghệ danh Karina - ảnh 1 Thực tập sinh Yoo Jimin

Khi nhắn tin với bạn bè, cô gái này thẳng thừng nhận xét Kai (EXO) cũng như nhóm BTS có ngoại hình bình thường, thậm chí là xấu. Yoo Jimin cũng chê bai hai chàng trai sắp được bổ sung vào nhóm NCT và cho rằng công ty SM Ent thật bất công vì không làm gì cho mình.

Khi sự việc vỡ lở, netizen đã vô cùng nổi giận, đề nghị công ty SM Ent hãy chấm dứt ngay hợp đồng với Yoo Jimin nhưng ông lớn này lại thông báo rằng mọi tin nhắn kia chỉ là tin đồn bịa đặt vô căn cứ mà thôi. Thậm chí ngay sau ồn ào này, SM Ent vẫn để Yoo Jimin ra mắt trong nhóm aespa với nghệ danh Karina.

SM Ent có màn “tự vả” cực đau khi xác nhận Yoo Jimin debut với nghệ danh Karina - ảnh 2 Yoo Jimin được debut với nghệ danh Karina

Và thật không ngờ cái tên Karina đã khiến SM Ent bị lộ chuyện “tẩy trắng” cho Yoo Jimin. Bởi trong khi SM Ent khẳng định các tin nhắn kia chỉ là giả mạo thì nếu đọc kỹ, sẽ thấy bạn bè gọi Yoo Jimin là Karina. Trước đây, netizen cứ nghĩ đây chỉ là biệt danh các cô gái đặt cho nhau nhưng hóa ra đó lại là tên của Yoo Jimin khi debut. Thêm vào đó, những điều mà các tin nhắn kia đề cập như Kai có hoạt động riêng, NCT có thêm thành viên mới thì sau đó đều trở thành sự thật.

SM Ent có màn “tự vả” cực đau khi xác nhận Yoo Jimin debut với nghệ danh Karina - ảnh 3 Nghệ danh Karina càng khiến netizen cho rằng SM Ent đang cố "tẩy trắng" cho gà nhà

Rõ ràng không thể có sự trùng hợp ngẫu nhiên khi những tin nhắn bịa đặt lại nói chính xác về các hoạt động nội bộ công ty SM Ent. Và việc Yoo Jimin trở thành thành viên Karina của nhóm aespa càng chứng tỏ SM Ent đang cố gắng che giấu sự thật về thực tập sinh. Phát hiện này khiến cư dân mạng đi truy tìm gia cảnh của Yoo Jimin/ Karina để biết vì sao SM Ent lại nhất quyết cho thực tập sinh này debut bất chấp mọi ồn ào.

Irene & Chanyeol, 2 đại sứ thương hiệu đều dính phốt, netizen hồi hộp chờ Prada phản hồi

Prada có lẽ là thương hiệu "đen đủi" nhất tháng 10 khi hai đại sứ thương hiệu của nhãn hàng tại Hàn Quốc liên tục dính scandal chấn động.

“Toàn văn” bài đăng gây sốc của cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Chanyeol, fan có nên tin?

Những thông tin trong bài đăng của cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Chayeol thực sự khiến nhiều fan của EXO có cảm giác như “rớt từ thiên đường xuống địa ngục”. Những thông tin này hoàn toàn có khả năng hủy hoại toàn bộ sự nghiệp của nam idol, nếu nó được chứng thực.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi làm điều này

Liệu đây có phải tín hiệu cho thấy dù Red Velvet đang phải tạm hoãn hủy các hoạt động thì công ty SM Ent vẫn mở cho Seulgi một con đường?

SM Ent có màn “tự vả” cực đau khi xác nhận Yoo Jimin debut với nghệ danh Karina - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!