Một bài phỏng vấn cũ được nhắc lại khiến netizen khâm phục sức chịu đựng của Red Velvet

HHT - Quả thực là theo những gì các cô gái Red Velvet tâm sự thì sống chung ký túc xá với Irene quả là một trải nghiệm căng thẳng đến từng phút giây, khiến netizen ngưỡng mộ khả năng chịu đựng của nhóm.

Nhắc đến chuyện ký túc xá của Red Velvet, netizen đều nhớ ngay tới việc Seulgi tự nguyện sống ở một căn phòng nhỏ xíu, không có cửa sổ, vốn là kho chứa đồ. Tuy biết Seulgi chủ động làm như vậy để tránh khó xử giữa các thành viên, khi 5 người mà chỉ có bốn phòng ngủ. Thế nhưng Netizen cho rằng Irene là chị cả, kiêm trưởng nhóm, lẽ ra nên chấp nhận chịu thiệt một chút mới phải.

Một bài phỏng vấn cũ được nhắc lại khiến netizen khâm phục sức chịu đựng của Red Velvet ảnh 1 Có thể thấy Seulgi ở trong căn phòng nhỏ và bất tiện nhất

Ngược lại, theo như mô tả thì Irene ở trong phòng ngủ rộng nhất ký túc xá, có phòng tắm riêng trong khi bốn thành viên còn lại phải chia sẻ chung một nhà vệ sinh. Chưa hết, khi khui lại một chương trình phát thanh mà Red Velvet làm khách mời, netizen mới thấy việc sống cùng Irene căng thẳng đến mức độ nào.

Irene vốn là người nhạy cảm với tiếng động, dễ giật mình nên đã từng nhăn mặt nhắc nhở người quản lý gây ồn ào vì chạy quá nhanh. Tất nhiên khi về đến ký túc xá, cô sẽ càng dị ứng tiếng ồn hơn. Irene luôn nhắc nhở Joy phải chú ý đóng cửa thật nhẹ nhàng. Ngay cả khi Joy thấy mình đã khẽ khàng lắm rồi thì Irene vẫn mở to mắt nhìn cô em khiến Joy đứng tim vì sợ.

Một bài phỏng vấn cũ được nhắc lại khiến netizen khâm phục sức chịu đựng của Red Velvet ảnh 2 Các thành viên khác khá căng thẳng vì Irene nhạy cảm với tiếng động

Cũng vì thế mà các thành viên trong nhóm đã nghiên cứu ra cách đóng cửa rất đặc biệt. Các cô gái phải kéo tay nắm cửa xuống hết cỡ, đóng cửa thật nhẹ rồi từ từ thả tay nắm ra để đảm bảo không phát ra tiếng động nào. DJ của chương trình phát thanh nghe xong câu chuyện này còn khuyên các thành viên Red Velvet hãy tặng cho Irene miếng bịt tai chống ồn. Còn trong một chương trình khác, Yeri cũng tiết lộ rằng nếu đi về khuya, cô sẽ phải dùng đèn pin nếu muốn thoa kem dưỡng da chứ không được bật đèn trần vì sẽ làm ảnh hưởng đến người khác.

Một bài phỏng vấn cũ được nhắc lại khiến netizen khâm phục sức chịu đựng của Red Velvet ảnh 3 Các cô gái phải tìm cách đóng cửa thật khẽ để không gây ảnh hưởng tới trưởng nhóm

Khi chương trình này lên sóng, netizen chỉ ngạc nhiên về sự nhạy cảm quá đỗi của Irene. Nhưng sau những lùm xùm xoay quanh Irene, khán giả mới nhận ra rằng các cô gái Red Velvet đã phải căng thẳng thể nào khi chung sống với một trưởng nhóm khó tính đến vậy.

Một bài phỏng vấn cũ được nhắc lại khiến netizen khâm phục sức chịu đựng của Red Velvet ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm