SM Ent có "thù oán" gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc xấu?

HHT - Đâu chỉ aespa, nhiều nhóm nhạc khác của công ty SM Ent cũng chịu chung cảnh “nhan sắc lên hương, phục trang đi xuống”, đặc biệt là khi xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện quan trọng.

SM Ent có thù oán gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc siêu xấu? - ảnh 1

Tân binh aespa vừa có một màn ra mắt thảm đỏ không thể thất bại hơn khi trở thành tâm điểm chú ý vì trang phục không đẹp một chút nào. Cả bốn cô gái đều bị cho là sa sút phong độ, không có set đồ nào đẹp mắt hay ấn tượng khiến nguyên nhóm đều bị dìm hàng.

SM Ent có thù oán gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc siêu xấu? - ảnh 2

Nhưng aespa không phải nhóm nhạc duy nhất của nhà SM Ent gây thất vọng với trang phục thảm đỏ. Trong sự kiện gần đây nhất mà Irene tham dự cùng Red Velvet trước khi bê bối bùng phát, trang phục của nhóm cũng bị chê là vừa xấu vừa sến rện với màu tím mộng mơ.

SM Ent có thù oán gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc siêu xấu? - ảnh 3

Nếu đứng riêng lẻ từng người, mỗi thành viên Red Velvet có thể được khen mặc đẹp nhưng khi đứng chung với nhau, cả nhóm khiến khán giả liên tưởng đến các hộp quà Giáng sinh vì ai cũng lấp la lấp lánh.

SM Ent có thù oán gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc siêu xấu? - ảnh 4

Nhưng Red Velvet và aespa vẫn còn đẹp chán so với trang phục thảm đỏ của SNSD. Trông SeoHyun và Yoona như công chúa Noel giữa rừng cây thông xanh biếc.

SM Ent có thù oán gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc siêu xấu? - ảnh 5

Màu đại diện của SNSD là màu hồng chứ gì? Stylist quyết nhắc đi nhắc lại cho khán giả nhớ điều ấy bằng cách cho các cô gái mặc nguyên cây hồng khi tham dự sự kiện, đủ khiến mọi người nhìn muốn hoa mắt.

SM Ent có thù oán gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc siêu xấu? - ảnh 6

Lại thêm một bộ sưu tập màu hồng nữa khiến fan của SNSD chỉ muốn nhắc nhở SM Ent phải thay stylist cho nhóm luôn và ngay, không thể tiếp tục để SNSD bị dìm hàng thế này.

SM Ent có thù oán gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc siêu xấu? - ảnh 7

Cứ ngỡ trang phục thảm đỏ cho các nhóm nam quá đơn giản, chỉ cần mặc vest chỉn chu lịch sự là xong thì stylist nhà SM Ent lại muốn sáng tạo hơn thế nữa. Các chàng trai SHINee hẳn sẽ muốn khóc khi nhìn lại hình ảnh này.

SM Ent có thù oán gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc siêu xấu? - ảnh 8

Thêm một set đồ khác khiến khán giả ngỡ SHINee đang chuẩn bị đi diễn ở rạp xiếc chứ không phải đến thảm đỏ.

SM Ent có thù oán gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc siêu xấu? - ảnh 9

Thật may là EXO hiếm khi bị chê là mặc xấu trên thảm đỏ. Nhưng cũng có lần các chàng trai gây hoang mang khi mỗi người một phong cách một màu sắc thế này, cứ như thể stylist cho các thành viên muốn mặc sao cũng được.

SM Ent có thù oán gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc siêu xấu? - ảnh 10

Với những nhóm nhạc đông người như NCT thì stylist nhà SM Ent lại càng thỏa sức sáng tạo và kết quả là NCT có những màn “tỏa sáng” trên thảm đỏ theo đúng nghĩa đen luôn.

SM Ent có thù oán gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc siêu xấu? - ảnh 11

Cứ mỗi khi NCT chuẩn bị tham dự sự kiện gì đó, fan của nhóm lại vô cùng hồi hộp không biết sắp tới đây, stylist sẽ để các chàng trai diện những set đồ khó tả đến thế nào.

aespa gây sốc trên thảm đỏ vì mặc đồ kém sang, nhìn Giselle tưởng quên mang giày

Thời trang sân khấu của aespa được khen ngợi bao nhiêu thì khi đứng trên thảm đỏ sự kiện 2020 KBS Connect, các cô gái lại khiến khán giả giật mình bấy nhiêu vì “bỗng dưng mặc xấu”.

Cùng là “nàng thơ Dior” nhưng Jisoo BLACKPINK vẫn có thứ phải chịu thua Angela Baby

Quả thực là khi hai nữ thần showbiz châu Á diện chung một mẫu váy mới của Dior thì netizen phải công nhận rằng Jisoo tuy rất xinh nhưng vẫn kém hơn Angela Baby một điểm.

Tin được không, các mỹ nhân đẹp nhất K-Pop đều có chung nhược điểm này trên khuôn mặt

Đến khi chuyên gia thẩm mỹ tiết lộ thì netizen mới biết rằng, các mỹ nhân đình đám đều có chung nhược điểm trên khuôn mặt, nhưng quả thực là nó ẩn kỹ đến mức phải nhìn thật kỹ mới thấy.

SM Ent có thù oán gì với thảm đỏ mà nhất định phải cho idol nhà mình mặc siêu xấu? - ảnh 12

ảnh: tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!