BLACKPINK tiết lộ siêu năng lực của mỗi người: Đến phần Jisoo chỉ muốn cạn lời

HHT - Netizen chỉ muốn té ngửa khi nghe BLACKPINK kể về siêu năng lực mà nhóm đang sở hữu. Vậy rút cục các cô gái sở hữu khả năng gì đặc biệt?

Hẳn ai cũng từng ao ước mình là một siêu anh hùng, sở hữu những siêu năng lực mà người khác không thể có. Nhưng BLACKPINK thì khác, các cô gái chẳng cần mơ mộng mà tự thấy cả nhóm đang sở hữu những khả năng vô cùng đặc biệt.

BLACKPINK tiết lộ siêu năng lực của mỗi người: Đến phần Jisoo chỉ muốn cạn lời - ảnh 1

Rosé tự nhận mình chính là siêu nhân kết nối mọi người, thanh nam châm bình thường thì hút kim loại còn Rosé sẽ đưa mọi người đến gần nhau hơn. Khi đến một nơi nào đó, Rosé thường muốn mọi người xung quanh cùng giao lưu trò chuyện để tạo bầu không khí thoải mái.

Còn Jennie lại thấy siêu năng lực của mình là may mắn. “Nếu như mình chơi game, dù mình chơi bình thường thì mình lại thường giành phần thắng đấy”. Tuy nhiên, netizen cho rằng may mắn chỉ là một phần còn Jennie đã phải rất chăm chỉ, nỗ lực mới có được mọi thứ như hiện tại.

BLACKPINK tiết lộ siêu năng lực của mỗi người: Đến phần Jisoo chỉ muốn cạn lời - ảnh 2

Lisa thì rất tự hào về khả năng học các động tác vũ đạo cực nhanh. Là vũ công chính của BLACKPINK nên Lisa thường phải đảm nhận những chi tiết phức tạp nhất và cô thường nhớ được mọi thứ chỉ sau một lần quan sát. “Em có thể thuộc được các động tác rất nhanh, chắc cũng coi là siêu năng lực được rồi”.

BLACKPINK tiết lộ siêu năng lực của mỗi người: Đến phần Jisoo chỉ muốn cạn lời - ảnh 3

Đến lượt Jisoo tự nhận xét bản thân: “Mình có thể ngồi yên một chỗ chẳng làm gì hết. Mình cũng chẳng suy nghĩ gì cả. Mình có thể nằm ườn trên giường cả ngày, thậm chí cả tuần như vậy luôn đó, Mình có mối liên hệ mật thiết với cái giường luôn”. Và Jisoo chốt siêu năng lực của mình chính là thư giãn không làm gì hết.

BLACKPINK trông thế nào khi cắt tóc ngắn: Vẫn xinh như trước hay giảm vẻ đẹp nữ thần?

Trong khi Lisa và Jennie từng để tóc ngắn thì Jisoo và Rosé lại chưa thay đổi kiểu tóc lần nào. Vậy BLACKPINK mà đồng loạt chọn tóc ngắn thì sao, khí chất nữ thần liệu có giảm sút?

BLACKPINK còn lâu mới hết hạn hợp đồng nhưng netizen Hàn lại đoán một thành viên sẽ không ở lại?

Còn hơn hai năm nữa mới đến cột mốc 7 năm hoạt động của BLACKPINK nhưng các cư dân mạng lo xa đã nghĩ tới ngày các cô gái gia hạn hợp đồng. Nhiều người phỏng đoán một thành viên có thể sẽ rời đi, đó là ai?

“Sáng Tạo Doanh 2021” khiến khán giả xem mà hết hồn vì lạm dụng filter quá mức

Dùng filter vừa phải thì giúp người ta đẹp hơn, còn muốn biết hậu quả của việc xài filter miệt mài không có điểm dừng thì hãy xem các thí sinh của “Sáng Tạo Doanh 2021” là biết.

BLACKPINK tiết lộ siêu năng lực của mỗi người: Đến phần Jisoo chỉ muốn cạn lời - ảnh 4

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!