BLACKPINK tiết lộ siêu năng lực của mỗi người: Đến phần Jisoo chỉ muốn cạn lời

HHT - Netizen chỉ muốn té ngửa khi nghe BLACKPINK kể về siêu năng lực mà nhóm đang sở hữu. Vậy rút cục các cô gái sở hữu khả năng gì đặc biệt?

Hẳn ai cũng từng ao ước mình là một siêu anh hùng, sở hữu những siêu năng lực mà người khác không thể có. Nhưng BLACKPINK thì khác, các cô gái chẳng cần mơ mộng mà tự thấy cả nhóm đang sở hữu những khả năng vô cùng đặc biệt.

BLACKPINK tiết lộ siêu năng lực của mỗi người: Đến phần Jisoo chỉ muốn cạn lời ảnh 1

Rosé tự nhận mình chính là siêu nhân kết nối mọi người, thanh nam châm bình thường thì hút kim loại còn Rosé sẽ đưa mọi người đến gần nhau hơn. Khi đến một nơi nào đó, Rosé thường muốn mọi người xung quanh cùng giao lưu trò chuyện để tạo bầu không khí thoải mái.

Còn Jennie lại thấy siêu năng lực của mình là may mắn. “Nếu như mình chơi game, dù mình chơi bình thường thì mình lại thường giành phần thắng đấy”. Tuy nhiên, netizen cho rằng may mắn chỉ là một phần còn Jennie đã phải rất chăm chỉ, nỗ lực mới có được mọi thứ như hiện tại.

BLACKPINK tiết lộ siêu năng lực của mỗi người: Đến phần Jisoo chỉ muốn cạn lời ảnh 2

Lisa thì rất tự hào về khả năng học các động tác vũ đạo cực nhanh. Là vũ công chính của BLACKPINK nên Lisa thường phải đảm nhận những chi tiết phức tạp nhất và cô thường nhớ được mọi thứ chỉ sau một lần quan sát. “Em có thể thuộc được các động tác rất nhanh, chắc cũng coi là siêu năng lực được rồi”.

BLACKPINK tiết lộ siêu năng lực của mỗi người: Đến phần Jisoo chỉ muốn cạn lời ảnh 3

Đến lượt Jisoo tự nhận xét bản thân: “Mình có thể ngồi yên một chỗ chẳng làm gì hết. Mình cũng chẳng suy nghĩ gì cả. Mình có thể nằm ườn trên giường cả ngày, thậm chí cả tuần như vậy luôn đó, Mình có mối liên hệ mật thiết với cái giường luôn”. Và Jisoo chốt siêu năng lực của mình chính là thư giãn không làm gì hết.

BLACKPINK tiết lộ siêu năng lực của mỗi người: Đến phần Jisoo chỉ muốn cạn lời ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.