Hẳn ai cũng từng ao ước mình là một siêu anh hùng, sở hữu những siêu năng lực mà người khác không thể có. Nhưng BLACKPINK thì khác, các cô gái chẳng cần mơ mộng mà tự thấy cả nhóm đang sở hữu những khả năng vô cùng đặc biệt.

Rosé tự nhận mình chính là siêu nhân kết nối mọi người, thanh nam châm bình thường thì hút kim loại còn Rosé sẽ đưa mọi người đến gần nhau hơn. Khi đến một nơi nào đó, Rosé thường muốn mọi người xung quanh cùng giao lưu trò chuyện để tạo bầu không khí thoải mái.
Còn Jennie lại thấy siêu năng lực của mình là may mắn. “Nếu như mình chơi game, dù mình chơi bình thường thì mình lại thường giành phần thắng đấy”. Tuy nhiên, netizen cho rằng may mắn chỉ là một phần còn Jennie đã phải rất chăm chỉ, nỗ lực mới có được mọi thứ như hiện tại.

Lisa thì rất tự hào về khả năng học các động tác vũ đạo cực nhanh. Là vũ công chính của BLACKPINK nên Lisa thường phải đảm nhận những chi tiết phức tạp nhất và cô thường nhớ được mọi thứ chỉ sau một lần quan sát. “Em có thể thuộc được các động tác rất nhanh, chắc cũng coi là siêu năng lực được rồi”.

Đến lượt Jisoo tự nhận xét bản thân: “Mình có thể ngồi yên một chỗ chẳng làm gì hết. Mình cũng chẳng suy nghĩ gì cả. Mình có thể nằm ườn trên giường cả ngày, thậm chí cả tuần như vậy luôn đó, Mình có mối liên hệ mật thiết với cái giường luôn”. Và Jisoo chốt siêu năng lực của mình chính là thư giãn không làm gì hết.
