DMCA.com Protection Status

Lee Jong Suk bỗng dưng bị kéo vào bê bối của Trịnh Sảng, có khi nào vì đăng ảnh mặc đồ Prada?

HHT - Lee Jong Suk chỉ mới vừa đăng tải bức hình mặc đồ Prada cực sành điệu trên Instagram thì bê bối Trịnh Sảng bùng nổ và tệ hơn nữa, nam thần xứ Hàn cũng bị kéo vào sự vụ ồn ào này.

Lee Jong Suk vừa mới xuất ngũ, sẵn sàng trở lại showbiz và nhanh chóng khiến netizen thổn thức với hình ảnh tóc dài đầy lãng tử trưởng thành, không còn là chàng trai ngây thơ như trước đây. Các fan của Lee Jong Suk càng vui hơn khi nghe tin phim Người Tình Phỉ Thúy mà anh đóng với Trịnh Sảng có thể được lên sóng vào năm 2021, sau 5 năm xếp kho vì nhiều lý do. Nếu Người Tình Phỉ Thúy công chiếu tại Trung Quốc thì tên tuổi Lee Jong Suk tại quốc gia tỷ dân sẽ nhanh chóng thăng hạng.

Lee Jong Suk bị kéo vào bê bối của Trịnh Sảng, có khi nào vì đăng ảnh mặc đồ Prada? - ảnh 1 Người Tình Phỉ Thúy đã đắp chiếu 5 năm mà vẫn chưa được chiếu

Nhưng đâu có ngờ Người Tình Phỉ Thúy quả đúng là bộ phim không có duyên ra mắt khán giả khi chưa kịp xếp lịch chiếu thì bê bối của Trịnh Sảng đã nổ ra. Trước tin đồn Trịnh Sảng bí mật kết hôn với Trương Hằng, thuê người mang thai hộ rồi lại tìm mọi cách chối bỏ hai con ở Mỹ, chọn cách bỏ về Trung Quốc khiến netizen công nhận chưa có nghệ sĩ C-Biz nào dính bê bối lớn đến thế.

Lee Jong Suk bị kéo vào bê bối của Trịnh Sảng, có khi nào vì đăng ảnh mặc đồ Prada? - ảnh 2 Lee Jong Suk cũng bị kéo vào bê bối của Trịnh Sảng

Đúng lúc này, tin đồn Lee Jong Suk và Trịnh Sảng bí mật hẹn hò khi đóng chung Người Tình Phỉ Thúy lại bị khui ra. Thời điểm đó, Trịnh Sảng vẫn đang là bạn gái của Hồ Ngạn Bân nhưng nhiều nguồn tin cho biết cô và Lee Jong Suk đã lén lút qua lại với nhau. Thậm chí sau khi phim đóng máy, Trịnh Sảng có lần bay sang Hàn Quốc để thăm Lee Jong Suk nhưng mượn cớ đi quay quảng cáo.

Lee Jong Suk bị kéo vào bê bối của Trịnh Sảng, có khi nào vì đăng ảnh mặc đồ Prada? - ảnh 3 Hai người bị nghi bí mật hẹn hò

Tuy mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn chứ không có bằng chứng xác thực nào được đưa ra nhưng cũng đủ khiến ồn ào xoay quanh Trịnh Sảng ngày càng ảnh hưởng đến nhiều người khác. Chưa kể Lee Jong Suk bị kéo vào bê bối này ngay sau khi anh khoe ảnh mặc đồ Prada, càng khiến netizen cho rằng Prada đang gặp hạn, hễ ai dính dáng đến nhà mốt này đều gặp chuyện.

Lee Jong Suk bị kéo vào bê bối của Trịnh Sảng, có khi nào vì đăng ảnh mặc đồ Prada? - ảnh 4
Lee Jong Suk bị kéo vào bê bối của Trịnh Sảng, có khi nào vì đăng ảnh mặc đồ Prada? - ảnh 5 Lee Jong Suk đang tích cực quảng bá cho Prada
Hiện giờ, tài khoản Instagram của Lee Jong Suk đang tắt tính năng bình luận và nhiều người đoán là có liên quan đến ồn ào của Trịnh Sảng.

Bê bối từ Irene, Chanyeol đến Trịnh Sảng: Liệu còn ngôi sao nào muốn làm người đại diện cho Prada?

Trong khi nhiều nhãn hàng làm ăn phát đạt nhờ gương mặt đại diện ngày càng đông fan thì Prada cứ chọn ai làm đại sứ thương hiệu thì người đó sẽ có "phốt" lớn. Từ Irene, Chanyeol và bây giờ là Trịnh Sảng khiến netizen không khỏi giật mình.

Netizen ngạc nhiên khi biết BLACKPINK tổ chức sinh nhật cho Jennie ở một nơi như thế này

Ai cũng nghĩ các cô gái BLACKPINK hẳn phải mở tiệc mừng sinh nhật Jennie ở chỗ sang chảnh xịn xò hơn chứ không phải địa điểm quen thuộc này. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì chỗ này “tưởng vô lý mà lại rất thuyết phục”.

Nhìn lại “lục đại tạp chí” mà Jisoo đã mở khóa thành công: Ngày càng lên hương nhan sắc

Vậy là Jisoo vừa mở khóa thành công “lục đại tạp chí” của Hàn Quốc và nhân dịp này, netizen đã nhìn lại những bộ ảnh tạp chí đỉnh cao của Jisoo để thấy cô biến hóa khôn lường như thế nào.

Lee Jong Suk bị kéo vào bê bối của Trịnh Sảng, có khi nào vì đăng ảnh mặc đồ Prada? - ảnh 6

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!