Bê bối từ Irene, Chanyeol đến Trịnh Sảng: Liệu còn ngôi sao nào muốn làm người đại diện cho Prada?

HHT - Trong khi nhiều nhãn hàng làm ăn phát đạt nhờ gương mặt đại diện ngày càng đông fan thì Prada cứ chọn ai làm đại sứ thương hiệu thì người đó sẽ có "phốt" lớn. Từ Irene, Chanyeol và bây giờ là Trịnh Sảng khiến netizen không khỏi giật mình.

Khi showbiz châu Á ngày càng phát triển, khách hàng châu Á ngày càng chịu chi thì các nhà mốt phương Tây cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng, mời các nghệ sĩ châu Á làm gương mặt đại diện thương hiệu để thu hút lượng fan đông đảo của các sao. Quả thật cứ nhìn vào hoạt động kinh doanh của những nhãn hàng hợp tác với BLACKPINK là thấy chọn đúng người đại diện quan trọng như thế nào.

Bê bối từ Irene, Chanyeol đến Trịnh Sảng: Liệu còn ngôi sao nào muốn làm người đại diện cho Prada? ảnh 1

Nhưng tiếc rằng Prada lại không có được may mắn ấy khi nhiều gương mặt đại diện cho thương hiệu này lần lượt gặp chuyện thị phi. Đầu tiên là Irene, chỉ một thời gian ngắn sau khi được chọn làm đại sứ cho Prada tại Hàn Quốc thì đã gặp phải bê bối ứng xử, bị một stylist tố cáo bị cô mắng mỏ suốt 20 phút. Kết quả là Irene đã phải đóng băng sự nghiệp từ cuối tháng 10 đến bây giờ.

Bê bối từ Irene, Chanyeol đến Trịnh Sảng: Liệu còn ngôi sao nào muốn làm người đại diện cho Prada? ảnh 2

Tiếp đó, Chanyeol (EXO) lại bị một cô gái tự nhận là bạn gái cũ, tố cáo Chanyeol là chàng trai bắt cá nhiều tay, đã có người yêu rồi vẫn qua lại với nhiều người khác. Tuy rằng fan Chanyeol ra sức báo vệ idol, cho rằng cô gái kia đăng tải toàn ảnh ghép, phía Chanyeol và SM Ent cũng không lên tiếng thanh minh nhưng vụ việc này vẫn làm tổn hại ít nhiều đến danh tiếng Chanyeol.

Bê bối từ Irene, Chanyeol đến Trịnh Sảng: Liệu còn ngôi sao nào muốn làm người đại diện cho Prada? ảnh 3

Mới đây nhất, Trịnh Sảng được Prada mời làm gương mặt đại diện tại Trung Quốc. Trong khi dân tình còn bận tranh cãi xem Trịnh Sảng có đủ thần thái sang chảnh để làm đại sứ cho một nhà mốt cao cấp hay không thì mạng xã hội lan truyền thông tin Trịnh Sảng và Trương Hằng đã bí mật kết hôn nhưng hiện đang làm thủ tục ly hôn. Sốc hơn nữa, cặp đôi còn được cho là đã thuê người mang thai hộ tại Mỹ và hiện đang là bố mẹ của một cặp sinh đôi!

Bê bối từ Irene, Chanyeol đến Trịnh Sảng: Liệu còn ngôi sao nào muốn làm người đại diện cho Prada? ảnh 4 Netizen cứ ngỡ Trương Hằng, Trịnh Sảng chia tay từ cuối năm 2019 nên rất sốc trước tin đồn này

Sau tất cả, điều netizen quan tâm bây giờ là Prada cảm thấy thế nào khi các gương mặt đại diện lần lượt gặp bê bối. Và nhìn vào rắc rối mà Irene, Chanyeol rồi Trịnh Sảng gặp phải thì liệu còn có ngôi sao nào muốn trở thành đại sứ cho Prada nữa hay không?

Bê bối từ Irene, Chanyeol đến Trịnh Sảng: Liệu còn ngôi sao nào muốn làm người đại diện cho Prada? ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm