Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện

HHT - Đường đường là đại hoa đán hẳn hoi, ấy thế mà Châu Tấn lại vô tư làm điều này trong phim Như Ý truyện.

Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện

Nhân dịp Như Ý truyện đang phát sóng đến đoạn cao trào, đoàn làm phim đã có buổi họp báo tại Bắc Kinh. Nhân vật trung tâm của chương trình, tất nhiên là đại hoa đán Châu Tấn trong vai Thanh Anh – Như Ý.

Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện - ảnh 1

Châu Tấn kể rằng điều mà cô thích nhất trong quá trình quay Như Ý truyện là đồ ăn quá ngon. Các món ăn xuất hiện trong phim đều được trình bày vô cùng tinh xảo đẹp mắt, mà hương vị cũng ngon không cưỡng lại được. Kết quả là Châu Tấn thường xuyên ăn hết sạch các món dùng làm đạo cụ. Rất may là đoàn làm phim biết sở thích của Châu Tấn, nên thường chuẩn bị nhiều đồ ăn hơn bình thường.

Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện - ảnh 2

Ngoài ra, Châu Tấn cũng khen trang phục của nhân vật Như Ý quá đẹp. Cô thích chúng đến nỗi đã mua lại tới 90% phục trang của chính mình, không chỉ quần áo mà cả phụ kiện giày dép, nữ trang. Đến tận bây giờ, thỉnh thoảng Châu Tấn vẫn xỏ chân vào đôi giày đế chậu hoa đi lại quanh nhà, để ôn lại những ngày tháng đóng phim.

Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện - ảnh 3

Hoắc Kiến Hoa cũng than thở rằng đóng vai Càn Long không dễ chút nào, bên cạnh tâm lý phức tạp của nhân vật thì các lời thoại cổ cũng rất khó thuộc. Thế nên càng về cuối phim, bạn sẽ thấy Càn Long nói chuyện lưu loát trơn tru hơn, vì Hoắc Kiến Hoa đã quen hơn rồi. Ngoài ra, Hoắc Kiến Hoa còn bật mí Châu Tấn đã nhiệt tình giúp đỡ các diễn viên trong đoàn rất nhiều.

sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!