Bị chê không bằng Lisa (BLACKPINK) nhưng Liz Kim Cương có phản ứng cực khéo léo

HHT - Đã có khá nhiều nghệ sĩ Việt bị đặt lên bàn cân so sánh với Lisa (BLACKPINK) nhưng không phải ai cũng có phản ứng khéo léo như Liz Kim Cương.

Sau khi MV How You Like That của BLACKPINK phát sóng, không chỉ fan K-Pop mà rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng không thể ngồi yên trước màn vũ đạo siêu thu hút của nhóm. Từ Diệu Nhi, Minh Tú, Uni5, Lip B và mới đây đến lượt Liz Kim Cương cũng gia nhập trào lưu cover lại vũ đạo bài này.

Tất nhiên Liz Kim Cương không thể tránh được việc bị một bộ phận BLINK so sánh với các thành viên BLACKPINK, thậm chí là bị chê bai chỉ trích. Đã có một netizen để lại bình luận "Chị nhảy đẹp đấy nhưng vẫn thua Lisa của em". Đáp lại lời chê này, Liz Kim Cương đã hồi âm: "Điều đó là rõ ràng rồi em nha".

Cũng bị chê không bằng Lisa (BLACKPINK) nhưng Liz Kim Cương có phản ứng đi vào lòng người - ảnh 1 Liz Kim Cương đáp trả đầy khéo léo

Chỉ một câu trả lời ngắn gọn nhưng Liz Kim Cương khiến đối phương không biết nói gì thêm nữa bởi cô đã khiêm tốn khẳng định mình chưa thể nhảy đẹp được như Lisa nhưng cũng ngầm thừa nhận rằng màn cover của mình không đến nỗi nào. Trước Liz Kim Cương, cũng có một vài nghệ sĩ Việt bị đặt lên bàn cân với Lisa nhưng chưa ai phản ứng khéo léo được như thế.

Cũng bị chê không bằng Lisa (BLACKPINK) nhưng Liz Kim Cương có phản ứng đi vào lòng người - ảnh 2 Thiều Bảo Trâm cũng liên tục bị so sánh với Lisa

Chẳng hạn như Thiều Bảo Trâm liên tục bị cư dân mạng bảo là giống Lisa và cô từng trả lời “Tôi đâu so sánh mình với Lisa. Tôi đang thể hiện sự hâm mộ đối với những người tôi yêu thích. Tôi cũng không làm bản sao của ai, đơn giản là tôi dám thể hiện mình thích ai, hâm mộ ai”.

Cũng bị chê không bằng Lisa (BLACKPINK) nhưng Liz Kim Cương có phản ứng đi vào lòng người - ảnh 3 Cô nhiều lần khẳng định mình không theo phong cách như Lisa

Thiều Bảo Trâm cũng thanh minh rằng “Tôi đâu có theo phong cách giống Lisa, đôi khi do tóc giống thôi. Thật ra phong cách gì tôi cũng mặc, dịu dàng, bánh bèo, ngầu hay sexy. Tôi thay đổi liên tục từ xưa tới giờ. Nếu xem hình Lisa, bạn sẽ thấy cô ấy không theo phong cách giống tôi. Mỗi người một kiểu khác nhau”. Tuy vậy, Thiều Bảo Trâm vẫn không tránh được việc bị đặt cạnh Lisa khi từ trang phục đến kiểu tóc đều hao hao em út của BLACKPINK.

Hotgirl phát ngôn “Lisa không xinh bằng mình” nhận “bão dislike” cho dự án MV mới

Mới đây, Tùng Viu - người được biết qua vai trò cộng sự âm nhạc của HuyR trong ca khúc “Cô gái m52” đã bất ngờ kết hợp với cô nàng “thị phi” Đào Thị Quỳnh trong sản phẩm MV “Lêu Lêu” .

Sát ngày comeback, công ty YG vẫn “tạo nghiệp” khi bắt Lisa BLACKPINK đứng yên tại chỗ

Lisa có phải cô gái không biết cách “pose ảnh” đâu mà công ty (YG Ent) lại bắt cô nàng phải đứng nguyên một vị trí từ ảnh này qua ảnh khác thế này.

Một chiếc quần hai số phận: Lisa (BLACKPINK) được khen còn Ryu Jin (ITZY) bị chê

Cùng là một chiếc quần nhưng stylist của BLACKPINK và ITZY sáng tạo theo hai cách khác nhau và kết quả tất nhiên vô cùng trái ngược: Lisa được khen hết lời còn Ryu Jin bị chê tơi tả.

Cũng bị chê không bằng Lisa (BLACKPINK) nhưng Liz Kim Cương có phản ứng đi vào lòng người - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!