DMCA.com Protection Status

Chi Pu - Đạt G hát “Anh Ơi Ở Lại” phiên bản mới động viên tinh thần bà con miền Trung

HHT - Mới đây, Chi Pu và Đạt G đã thể hiện ca khúc "Nắm Tay Vượt Qua" (phiên bản mới của "Anh Ơi Ở Lại") để dành tặng miền Trung kiên cường và mạnh mẽ.

Suốt nhiều tuần qua, bão lũ liên tiếp ập vào miền Trung, gây ảnh hưởng nặng nề về người và tài sản khiến đồng bào trên khắp Việt Nam không khỏi xót xa.

San sẻ nỗi buồn với miền Trung thân thương, Đạt G và Chi Pu đã phát hành một phiên bản mới của Anh Ơi Ở Lại mang tên Nắm Tay Vượt Qua. Vẫn mang chất nhạc dịu êm, ấm áp, Nắm Tay Vượt Qua được Đạt G viết lại lời bài hát đầy xúc động, như nói lên nỗi lòng của đồng bào cả nước đang hướng mọi sự chú ý về miền Trung.

Chi Pu - Đạt G hát mộc Đạt G và Chi Pu
"Lại là thiên tai, gieo lên miền Trung mến thương, lòng đầy lo âu, cha tôi, mẹ tôi, vất vả như nào?, Trời đầy mưa giông, trôi bao mái tranh, còn gì nữa đâu, chia cách đau lòng", "Biết ơn bao người hùng, thầm lặng cứu nguy không lo ngại gì, mọi miền sớt chia chung tay một lòng cùng miền Trung tôi"... phần nào nói lên những suy nghĩ và hy vọng của người dân trên mọi miền đất nước.
 Bản live "Nắm Tay Vượt Qua" do Chi Pu và Đạt G thể hiện
Chi Pu chia sẻ: “Những ngày qua, Chi cảm thấy rất đau lòng khi xem các hình ảnh về lũ lụt miền Trung. Mất mát này chưa nguôi, nỗi lo khác lại đến khi hôm qua bão lại về, tàn phá nặng nề mọi thứ.

Chi và Đạt G cũng không biết làm gì hơn ngoài những đóng góp cá nhân gửi đến miền Trung, cũng như viết nên món quà tinh thần này gửi đến đồng bào mình, những người đang gồng mình chống chọi với thiên tai khắc nghiệt. Cầu mong mọi người sẽ an toàn sau cơn bão, cũng như mạnh mẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cả nước đang một lòng hướng về miền Trung với tất cả sự san sẻ!”.

Chi Pu - Đạt G hát mộc Chi Pu
Chi Pu - Đạt G hát mộc Đạt G

“Chi và Đạt G cũng hi vọng tất cả mọi người sẽ chung tay đóng góp tuỳ theo sức của mình, để góp phần nào đó giúp đồng bào miền Trung nhanh chóng trở lại với cuộc sống bình thường như trước đây! Miền Trung ơi, cố lên!” - nữ ca sĩ kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào miền Trung.

Đà Nẵng sau cơn cuồng phong bão số 9: Mỗi người một tay dọn dẹp cảnh ngổn ngang

Bão số 9 Molave tràn qua, để lại sau lưng những khung cảnh ngổn ngang cho Đà Nẵng. Ngay lập tức, người dân thành phố biển nhanh chóng mỗi người một tay cùng dọn dẹp đường phố, khắc phục hậu quả do bão Molave gây ra.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tất bật dọn rửa bùn non sau lũ giúp đỡ bà con miền Trung

Vừa qua, vợ chồng Lý Hải cùng các thành viên trong đoàn đã đến Quảng Nam, Huế, Quảng Trị giúp đỡ bà con vùng lũ miền Trung vượt qua khó khăn.
Chi Pu - Đạt G hát mộc

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!