Hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi sẽ biểu diễn không nhận cát-xê trong đêm nhạc “Cùng Em Vượt Lũ“

HHT - Toàn bộ số tiền bán vé và ủng hộ của khán giả trong đêm nhạc “Cùng Em Vượt Lũ“ sẽ được sử dụng để tái dựng lại cuộc sống cho người dân miền Trung, đặc biệt là những em nhỏ cùng gia đình chịu thiệt hại nặng nề sau cơn bão lũ.

Những ngày qua, nhân dân cả nước cùng hướng về miền Trung, đồng lòng, chung tay, góp sức bằng tinh thần lẫn vật chất để cứu trợ cho người dân đang gồng mình chống chọi với thiên tai. Ba nữ ca sĩ người Quảng Trị là Ngọc Mai, Thảo Trang, Đinh Hương và nhiều tấm lòng vàng sẽ tổ chức đêm nhạc mang tên Cùng Em Vượt Lũ ủng hộ miền Trung.

Loạt nghệ sĩ tên tuổi biểu diễn không công cho đêm nhạc Ngọc Mai - Thảo Trang - Đinh Hương

Đêm nhạc có hơn 30 nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như: Cẩm Vân, Quang Linh, Phương Thanh, Vân Khánh, MC Đại Nghĩa, Phan Mạnh Quỳnh, Ngọc Mai, Thảo Trang, Đinh Hương, Trung Quân Idol, Anh Tú, K-ICM & APJ & RyO,... Tất cả nghệ sĩ tham gia đều sẽ không nhận thù lao, dành trọn vẹn cống hiến cho Miền Trung.

Dự kiến đêm nhạc sẽ có 2 phần. Ở phần 1, các nghệ sĩ sẽ mang đến không gian ấm cúng với những ca khúc thấm đượm nghĩa tình quê hương. Tiếp theo, các nghệ sĩ trẻ tiếp nối bằng những bản hit đang được yêu thích. Riêng K-ICM cùng APJ và RyO tiết lộ sẽ mang đến phần trình diễn với âm nhạc được làm mới khá bất ngờ cho chương trình lần này.

Loạt nghệ sĩ tên tuổi biểu diễn không công cho đêm nhạc

Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của bộ đôi NSƯT Quốc Cơ - NSƯT Quốc Nghiệp, 2 “hoàng tử xiếc" đã có “cú nhảy sinh tử" tại Chung kết Britain's Got Talent khiến cả thế giới ngưỡng mộ, mang lại niềm tự hào cho Việt Nam. Ngoài việc tái hiện tiết mục xiếc ấn tượng, 2 anh em sẽ đóng góp bộ áo dài truyền thống đã từng mặc tại đêm Chung kết này cho phần bán đấu giá gây quỹ ngay trong đêm nhạc.

Loạt nghệ sĩ tên tuổi biểu diễn không công cho đêm nhạc
Loạt nghệ sĩ tên tuổi biểu diễn không công cho đêm nhạc MC Đại Nghĩa tâm sự về tình hình bão lũ những ngày qua: “Miền Trung chúng ta đang oằn mình với những cơn lũ rất nghiêm trọng, rất nhiều vụ sạt lở, mất mát cả người lẫn của”.
Loạt nghệ sĩ tên tuổi biểu diễn không công cho đêm nhạc

Mặc dù đang du học ở Mỹ, không thể về quê nhà vì giữa tâm dịch COVID-19 nhưng vốn là một người con miền Trung, Hương Tràm cũng gửi lời nhắn nhủ đến các khán giả của chương trình: “Hi vọng sau chương trình này, chúng tôi sẽ thu về một số tiền đáng kể, có thể giúp cho người dân miền Trung, giúp cho trẻ em ở đấy vượt lũ. Xin chân thành cảm ơn và mong nhiều tấm lòng đến với chúng tôi”. 

Loạt nghệ sĩ tên tuổi biểu diễn không công cho đêm nhạc

Đại diện BTC, ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ, trước khi Cùng Em Vượt Lũ khởi hành, đã có 2 chuyến xe khác là Nối Vòng Tay LớnGiọt Nước Ân Tình đã lên đường để cứu trợ khẩn cấp cho bà con trong tâm lũ. Tổng số tiền thu được tính đến hiện tại đã vượt mốc 1 tỷ đồng và vẫn đang nhận sự chung tay của các mạnh thường quân từ khắp mọi miền đất nước. Đây là động lực rất lớn để chuyến xe Cùng Em Vượt Lũ sẽ chạy thật nhanh và mang theo thật nhiều giá trị tinh thần lẫn vật chất tiếp ứng cho đồng bào yêu thương. 

Chương trình Cùng Em Vượt Lũ sẽ diễn ra vào tối ngày 1/11/2020, tại nhà hát VOH (TP.HCM).

Loạt nghệ sĩ tên tuổi biểu diễn không công cho đêm nhạc

Hà Anh Tuấn thực hiện dự án “Rừng Việt Nam“: Trồng 2 cánh rừng với hơn 1.800 cây xanh

Ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng Ban tổ chức thực hiện dự án Rừng Việt Nam, với mục đích trồng rừng và nuôi dưỡng mầm xanh của Trái Đất.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lội nước lũ tới nhiều hộ dân ở Lệ Thủy, Quảng Bình để tiếp tục cứu trợ

Ngày thứ ba ở miền Trung, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng BTC Hoa Hậu Việt Nam tiếp tục đi đến những hộ dân ở Lệ Thuỷ, Quảng Bình để kịp thời cứu trợ.

Minh Tú quyên góp tiền, Võ Cảnh về miền Trung hỗ trợ chuyển quà cho người dân vùng lũ

Các nghệ sĩ Việt như Minh Tú, Huỳnh Vy, Trà Ngọc Hằng, Võ Cảnh đã có những hành động thiết thực để hỗ trợ đồng bào miền Trung trong giai đoạn mưa bão hiện tại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!