DMCA.com Protection Status

Khánh Vân (Mắt Biếc) “ăn miếng trả miếng” Lâm Vỹ Dạ trên gameshow: Chơi vậy liệu có đẹp?

HHT - Vẫn biết rằng chơi gameshow phải hết mình mới vui, mới thu hút khán giả nhưng hành động "ăn thua" của Khánh Vân (Mắt Biếc) dành cho Lâm Vỹ Dạ trong chương trình “7 Nụ Cười Xuân” lại đang khiến netizen tranh cãi.

Gameshow 7 Nụ Cười Xuân đã đi đến mùa thứ tư, là chương trình giải trí với rất nhiều trò chơi, tiết mục kịch tình huống để người chơi trổ tài phản ứng nhanh nhạy. Lâm Vỹ Dạ là thành viên quen thuộc của 7 Nụ Cười Xuân cùng nhiều nghệ sĩ như Trường Giang, Tiến Luật, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân.

Khánh Vân (Mắt Biếc) “ăn miếng trả miếng” Lâm Vỹ Dạ trên gameshow: Chơi vậy liệu có đẹp? - ảnh 1 Hậu Hoàng và Khánh Vân là khách mời của tập 1 mùa mới

Trong tập đầu tiên của 7 Nụ Cười Xuân mùa mới, giữa Lâm Vỹ Dạ và khách mời Khánh Vân (phim Mắt Biếc) đã có một màn ăn miếng trả miếng khá kịch tính. Trong trò chơi phải giữ chặt sợi dây để chiếc mâm treo lơ lửng trên cao không rơi xuống đầu của đồng đội ngồi cạnh, Lâm Vỹ Dạ đã thả dây khiến Khánh Vân giật mình khi bị mâm va trúng.

Khánh Vân (Mắt Biếc) “ăn miếng trả miếng” Lâm Vỹ Dạ trên gameshow: Chơi vậy liệu có đẹp? - ảnh 2 Lâm Vỹ Dạ đã thả dây để mâm đụng trúng Khánh Vân

Đến khi hai người đổi chỗ, dù Lâm Vỹ Dạ đã năn nỉ đàn em bỏ qua cho mình nhưng Khánh Vân vẫn quyết trả đũa bẳng cách buông dây để mâm rớt thẳng xuống đầu Lâm Vỹ Dạ. Lâm Vỹ Dạ dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng vẫn không tránh được cảm giác đau điếng. Ngược lại, biểu cảm vừa bình thản vừa dang rộng hai tay như ăn mừng chiến thắng của Khánh Vân khiến netizen tranh cãi.

Khánh Vân (Mắt Biếc) “ăn miếng trả miếng” Lâm Vỹ Dạ trên gameshow: Chơi vậy liệu có đẹp? - ảnh 3 Khánh Vân sau đó cũng quyết định trả đũa

Nếu xem kỹ, có thể thấy trước đó Lâm Vỹ Dạ thả dây từng chút một để mâm không rơi xuống quá mạnh và sau đó vẫn lơ lửng trên không trung; còn Khánh Vân thì buông hẳn tay ra để mâm lao thẳng vào đầu đàn chị rồi rơi xuống đất.

Chính vì thế mà nhiều khán giả cho rằng, Khánh Vân mang tâm lý "ăn miếng trả miếng" lên gameshow là không đẹp. Đây chỉ là chương trình giải trí mà phản ứng của Khánh Vân lại như đang tham gia một cuộc thi, phải có người thắng người thua.

Khánh Vân (Mắt Biếc) “ăn miếng trả miếng” Lâm Vỹ Dạ trên gameshow: Chơi vậy liệu có đẹp? - ảnh 4
Khánh Vân (Mắt Biếc) “ăn miếng trả miếng” Lâm Vỹ Dạ trên gameshow: Chơi vậy liệu có đẹp? - ảnh 5 Nhiều khán giả cho rằng Khánh Vân chơi không đẹp

Trên trang fanpage của chương trình này, nhiều người để lại bình luận chê trách hành động của Khánh Vân. Nhưng dù sao Khánh Vân vẫn còn trẻ, chưa nhiều kinh nghiệm đi chơi gameshow và sau sự cố này, chắc hẳn cô sẽ rút được kinh nghiệm chơi thế nào để vừa vui vừa không bị người xem phản ứng gay gắt.

“Tiệc Trăng Máu” chưa hết thì Thu Trang - Kiều Minh Tuấn kịp thành đôi trong phim mới

Trong “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang và Kiều Minh Tuấn gần như không liên quan đến nhau thì sang dự án “Chìa Khóa Trăm Tỷ”, cả hai sẽ có cơ hội sát cánh.

Chưa bao giờ showbiz Việt có một lễ cầu hôn giản dị mà ấm áp chân tình đến vậy

Chẳng cần khung cảnh xa hoa lấp lánh như phim, Kim Lý - Hà Hồ vẫn khiến khán giả xúc động với khoảnh khắc cầu hôn vô cùng giản đơn mà ngập tràn ý nghĩa.

Phải chăng Lâm Vỹ Dạ hơi kém duyên khi “cà khịa” chuyện hôn nhân của Minh Hằng?

Thời gian gần đây, Lâm Vỹ Dạ bị nhiều khán chê trách cô nói chuyện kém duyên, đôi khi khiến người khác phật ý. Mới đây nhất, Lâm Vỹ Dạ lại có một câu nói đùa nhưng khiến Minh Hằng không vui cho lắm trong hoàn cảnh này,

Khánh Vân (Mắt Biếc) “ăn miếng trả miếng” Lâm Vỹ Dạ trên gameshow: Chơi vậy liệu có đẹp? - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!