Không cần đến cú nhào lộn “kinh điển”, Minh Hằng vẫn chiếm trọn trái tim với thần thái ngời ngời

HHT - Xuất hiện tại sự kiện mới đây, Minh Hằng nhanh chóng chiếm “spotlight” khi toả khí chất “ngự tỷ” thu hút, cầm trịch vị trí vedette khiến fan đứng ngồi không yên.

Không cần đến cú nhào lộn “kinh điển”, Minh Hằng vẫn chiếm trọn trái tim với thần thái ngời ngời

Xin nhắc lại một chút rằng, Minh Hằng từng khiến dư luận một phen xôn xao khi thực hiện cú nhào lộn ngay trên sân khấu để tăng mê lực cho màn catwalk của mình. Và năm nay, với sự tái xuất sau màn trình diễn “kinh điển” năm đó, nữ ca sĩ Minh Hằng lại “bắn trúng hồng tâm” trái tim của người hâm mộ khi mang đến những combo sân khấu bùng nổ.

Không cần đến cú nhào lộn “kinh điển”, Minh Hằng vẫn chiếm trọn trái tim với thần thái ngời ngời - ảnh 1

Theo đó, ngoài màn catwalk với thần thái với trang phục khoẻ khoắn khoe khéo vòng eo thon khiến fan muốn “truyền thái y”, Minh Hằng còn quyết định chiêu đãi khán giả tiết mục ca nhạc sôi động.

Không cần đến cú nhào lộn “kinh điển”, Minh Hằng vẫn chiếm trọn trái tim với thần thái ngời ngời - ảnh 2

Không cần đến quá nhiều “chiêu”, phong thái tràn đầy sức sống của Minh Hằng được khán giả khen ngợi, thậm chí là “trúng phải bùa yêu”.

Không cần đến cú nhào lộn “kinh điển”, Minh Hằng vẫn chiếm trọn trái tim với thần thái ngời ngời - ảnh 3

Chia sẻ nhanh về sự cố năm nào với “cú ngã” gây xôn xao truyền thông, nữ ca sĩ cho hay: “Hằng đến với sàn canwalk với vai trò là một người ca sĩ để truyền cảm hứng cho mọi người đến với phòng tập gym. Chúng ta sinh ra không phải ai cũng có một đôi chân dài thật dài, có chỉ số cơ thể đẹp thật là đẹp, bản thân Hằng cũng thế, có những lúc rất là xấu, chân rất to và không dài nhưng mà không vì thế mình không yêu bản thân. Hằng vẫn luôn yêu bản thân mình và chăm sóc cơ thể theo cách riêng”.

Không cần đến cú nhào lộn “kinh điển”, Minh Hằng vẫn chiếm trọn trái tim với thần thái ngời ngời - ảnh 4

Bên cạnh Minh Hằng, sự kiện còn có sự góp mặt của dàn sao đình đám như: Noo Phước Thịnh, Sam, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Huỳnh Lập, Nam Em, Trương Quỳnh Anh, Jay Quân, Trương Thanh Long… cùng 1000 khán giả không ngại “đội mưa” để đến cổ vũ cho màn trình diễn của các nghệ sĩ và người mẫu.

Không cần đến cú nhào lộn “kinh điển”, Minh Hằng vẫn chiếm trọn trái tim với thần thái ngời ngời - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!