Không còn "chơi trội" mỗi lần xuất hiện, có một Angela Phương Trinh đã trở nên thanh lịch thế này

HHT - Thần thái cùng phong cách trưởng thành của Angela Phương Trinh đã nhận được nhiều sự ngợi khen của những người có mặt trong sự kiện.

Không còn "chơi trội" mỗi lần xuất hiện, có một Angela Phương Trinh đã trở nên thanh lịch thế này

Mới đây, một sự kiện diễn ra tại TP.HCM đã có sự xuất hiện của “Nữ hoàng thảm đỏ” Angela Phương Trinh cùng các gương mặt nổi tiếng như: Cặp đôi Chúng Huyền Thanh – Jay Quân, Á quân The Voice 2018 Avin Lu, Top 4 Vietnam Idol Hà Nhi, diễn viên Tống Yến Nhi, nhóm nhạc The Wings, ca sĩ Thái Tuyết Trâm, 2 thí sinh đang hot của The Voice 2019 là Juky SanTrân Phạm cùng nhiều “hot face” khác.

Xuất hiện tai sự kiện, Angela Phương Trinh nhanh chóng thu hút ánh nhìn với nhan sắc nổi bật. Khác với những lần thảm đỏ "chơi trội" với những bộ cánh không giống ai, người đẹp lần này tự tin khoe dáng trong chiếc đầm thanh lịch màu đỏ, khéo léo tôn lên làn da trắng hồng.

Không còn

Tuy nhiên điểm trừ trong lần xuất hiện này có lẽ là phần make-up hơi đậm, khiến cô trông già thêm vài tuổi.

Không còn

Angela Phương Trinh liên tục ghi điểm trong tiết mục giao lưu với khán giả bằng sự khéo léo. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, cô không còn tham gia các sự kiện với tần suất dày đặc như trước nhưng mỗi khi xuất hiện thì Angela Phương Trinh vẫn luôn biết cách thu hút sự chú ý.

Không còn

Ngoài Angela Phương Trinh thì sự kiện còn gây chú ý khi có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng khác.

Không còn

Không còn

Không còn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!