Không ngại nắng gió, H'Hen Niê "bá đạo" trèo cây chụp ảnh giữa buôn làng

HHT - Những hình ảnh hậu trường Hoa Hậu H'Hen Niê chụp bộ ảnh thời trang cho NTK Đỗ Mạnh Cường khiến nhiều khán giả không khỏi thích thú.

Không ngại nắng gió, H'Hen Niê "bá đạo" trèo cây chụp ảnh giữa buôn làng

Với thành tích Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu H’Hen Niê nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông trong và ngoài nước, liên tục được báo chí, khán giả quốc tế khen ngợi và ưu ái đặt cho biệt danh "Cinderella châu Á”.

Đúng một năm sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê vừa qua đã trở về quê nhà để thăm gia đình, cũng như dành thời gian nghỉ ngơi sau chuỗi hoạt động liên tục. Trong vòng tay yêu thương của bố mẹ và bản làng, H'Hen Niê vẫn không quên hoàn thành một số công việc quan trọng như thực hiện bộ ảnh tại quê nhà trong những thiết kế của Đỗ Mạnh Cường. 

Giữa núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ, hình ảnh cô Hoa hậu không ngại nắng gió trèo lên ngọn cây cao với trang phục cồng kềnh khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.
Được biết đây là trang phục nằm trong BST mới nhất vừa được NTK Đỗ Mạnh Cường trình làng cách đây không lâu.

Hình ảnh hậu trường buổi chụp hình của H'Hen Niê.

Tấm ảnh hậu trường được H'Hen Niê đăng tải tuy hơi hài hước nhưng biết đâu qua ống kính của chuyên gia sẽ trở nên khác.

Hiện tại, H'Hen Niê đã nhanh chóng quay trở về Sài Gòn để tiếp tục những công việc còn dang dở. Trước khi tạm biệt buôn làng, cô còn đăng tải một dòng trạng thái hài hước khiến cư dân mạng không khỏi thích thú: "Ngày đi tươi tắn năng động ngày về chân lấm tay bùn… nhưng là màu đất của Tây Nguyên nên mang theo vào Sài Gòn thôi".

Phía bên dưới là hai bức ảnh hoàn toàn đối lập của H'Hen Niê trong ngày về và ngày đi.
Ở mọi khoảnh khắc trong bất cứ trang phục gì, H'Hen Niê cũng khiến khán giả phải yêu mến vì sự giản dị, thân thiện của mình.

Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!