Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh tiếp tục được fan “đẩy thuyền” vì động thái ẩn ý

HHT - Cặp đôi Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh khiến nhiều khán giả bất ngờ khi bỗng dưng nửa đêm lại cùng lúc đăng ảnh đôi sau khi đã đính chính chuyện tình cảm.

Mới đây, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh khiến cư dân mạng lại xôn xao bởi hành động đăng hình ảnh cùng dòng trạng thái vô cùng ẩn ý và đáng yêu. Chính sự thân mật của cả hai lại làm khán giả đứng ngồi không yên, mong muốn "cặp đôi tin đồn" này tái hợp.

Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh tiếp tục được đẩy thuyền vì động thái đầy ẩn ý - ảnh 1 Hình ảnh được Mai Phương Thúy cập nhật trên tài khoản Facebook cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của Mai Phương Thúy, cô nàng chia sẻ hình ảnh cùng dòng trạng thái với nội dung: “ Đôi “vợ chồng” chơi Ma Sói nếu là người thường thì bị giết đầu tiên, nếu là sói thì bị tiên tri soi đầu tiên.…”. Qua dòng chú thích này, khán giả có thể thấy được sự ăn ý và độ giống nhau của cặp đôi.

Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh tiếp tục được đẩy thuyền vì động thái đầy ẩn ý - ảnh 2 Hình ảnh được Noo Phước Thịnh chia sẻ trên Facebook cá nhân cùng lúc với Mai Phương Thúy. (Ảnh chụp màn hình)

Còn về phía Noo Phước Thịnh, anh chàng có vẻ kiệm lời hơn, chỉ để duy nhất hình biểu tượng. Nhưng chính động thái đăng ảnh có phần “ẩn ý” như thế khiến các fan yêu mến cặp đôi càng mong muốn sẽ có điều gì đó đặc biệt hơn trong mối quan hệ của cả hai.

Trước đó, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại, Mai Phương Thúy đã có sự chia sẻ thẳng thắn và khẳng định rằng mình và Noo Phước Thịnh chỉ ở mức tình bạn, và cao hơn là tri kỷ. Còn về chuyện tình cảm thì Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh đã lựa chọn dừng lại. Tuy nhiên, khán giả vẫn nuôi hi vọng và không ngừng "đẩy thuyền" cho cặp đôi trai tài gái sắc này.

Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh tiếp tục được đẩy thuyền vì động thái đầy ẩn ý - ảnh 3 Phản ứng của khán giả sau khi cả hai cập nhật trạng thái giống nhau. (Ảnh chụp màn hình)
Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh tiếp tục được đẩy thuyền vì động thái đầy ẩn ý - ảnh 4

Trước màn “thả thính” của Noo Phước Thịnh, đây là lời hồi đáp của Mai Phương Thúy

Hoa hậu Mai Phương Thúy đã chia sẻ với báo giới về mối quan hệ giữa cô và Noo Phước Thịnh khiến khán giả hết sức ngạc nhiên.

Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy “dính như sam”, gây sốt với nhiều cử chỉ thân mật

Mới đây, dân tình lại một phen bất ngờ về sự xuất hiện của Mai Phương Thúy trong chuyến du lịch cùng hội bạn Noo Phước Thịnh. Không những thế, cả hai còn có nhiều cử chỉ thân mật.

Hoa hậu Mai Phương Thuý và Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu có dịp đọ sắc cùng nhau

Xuất hiện tại buổi sơ khảo phía Nam "Miss World Việt Nam 2019", Hoa hậu Mai Phương Thuý và Tiểu Vy gây chú ý với nhan sắc nổi bật. Đây là lần đầu tiên hai nàng hậu đứng cùng một khung hình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!