DMCA.com Protection Status

Mỹ Tâm xin lỗi Mai Tài Phến trên livestream, khoe eo để bác bỏ tin đồn mang thai

HHT - Mới đây, ca sĩ Mỹ Tâm đã có dịp livestream với fan để chia sẻ những suy nghĩ của cô, đồng thời làm rõ những thông tin không chính xác về mình.

Ngày 25/8, các fan yêu nhạc Việt đã được một phen trố mắt ngạc nhiên khi một số trang fanpage tung tin đồn: "Một sao nữ hạng A thời gian gần đây bỗng dưng ít khi xuất hiện trong các sự kiện cũng như mạng xã hội. Lý do bởi cô đang mang thai với bạn trai kém tuổi sau một thời gian dài hẹn hò, nhưng nhất quyết không chịu thừa nhận".
Và nhân vật được tình nghi nhiều nhất chính là Mỹ Tâm.
Mỹ Tâm livestream: Mỹ Tâm bỗng dưng bị đồn đang có bầu 4 tháng
Khỏi nói cũng biết tin đồn này đã gây bão mạng như thế nào. Kết quả là đích thân Mỹ Tâm đã lên tiếng trên trang fanpage chính thức. Cô viết: "Tối nay 9 giờ tối livestream nhẹ bàn chuyện nha các bạn ơi. Chứ gì đang họp mà gởi tin liên tục mình trả lời không nổi nha nha nha. Mình hiền quá mà...".
Mỹ Tâm livestream: Ảnh chụp màn hình
Đúng giờ hẹn, Mỹ Tâm đã xuất hiện và trò chuyện cùng fan. Mỹ Tâm giải thích bụng to là vì cô tăng cân trong thời gian giãn cách xã hội do dịch COVID-19 chứ không phải vì mang thai. "Bắt đầu dịch là bắt đầu mập. Mập lên, xong rồi mới livestream là mình đã nói là mình đã mũm mĩm thấy thương rồi nhưng mà sau đó các bạn không có tin".
Mỹ Tâm cũng cho biết "Không ngờ là mình phải đi lên thông báo mấy chuyện này", đồng thời nhấn mạnh: "Có em bé là tin vui, không có việc gì phải giấu. Có là thông báo liền, không có ngại. Người ta muốn còn không có, tự nhiên đi giấu". Mỹ Tâm còn khoe eo để chứng minh mình không mang thai như lời đồn.
Mỹ Tâm cũng nhắc đến Mai Tài Phến, vì anh chàng bị nghi là "bố của em bé" mà Mỹ Tâm đang mang. Cô xin lỗi Mai Tài Phến vì anh chàng bất ngờ bị lôi vào chuyện này, đồng thời khẳng định "Sau này Mai Tài Phến có dự án gì tôi cũng xung phong tham gia".
Mỹ Tâm livestream: Mỹ Tâm hứa rằng nếu có tin vui sẽ báo cho mọi người biết. Ảnh: FBNV
Mỹ Tâm cũng "bật mí" rằng cô sắp phát hành một ca khúc mới có tên viết tắt là #DCTS. Tuy nhiên, vì tin đồn thất thiệt bất ngờ xảy ra nên cô quyết định sẽ "ém" ca khúc này lại một thời gian để tránh bị hiểu lầm là cô sử dụng chiêu trò.
Mỹ Tâm livestream:

Gây bão mạng vì bị đồn đoán đang có tin vui, phía Mỹ Tâm lập tức lên tiếng phủ nhận

Chỉ cần một câu nói ngắn gọn, phía Mỹ Tâm đã nhanh chóng dập tắt tin đồn đang bùng nổ suốt ngày hôm nay.

Fan bất ngờ khi thấy Mỹ Tâm tròn trịa lên thấy rõ, thần thái ngập tràn hạnh phúc

Không chỉ các fan của Mỹ Tâm mà ai cũng công nhận “chị Đẹp” thời gian gần đây tăng cân thấy rõ và gương mặt luôn ánh lên vẻ tươi vui, hạnh phúc. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!