Sơn Tùng M-TP lại có thêm thành tích “khủng”, bất chấp bị netizen Hàn bắt nạt vô cớ

HHT - Sơn Tùng M-TP lại sở hữu thêm một thành tích đáng ngưỡng mộ khác đến từ MV "Có Chắc Yêu Là Đây".

Những ngày qua, Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị một bộ phận người hâm mộ xứ Hàn "tấn công", bình luận tiêu cực về các sản phẩm âm nhạc như Hãy Trao Cho Anh và mới nhất là Có Chắc Yêu Là Đây. Thế nhưng, bất chấp làn sóng bắt nạt vô cớ của netizen Hàn, chàng ca sĩ gốc Thái Bình lại tiếp tục mang về cho mình một thành tích mới khi Có Chắc Yêu Là Đây đã chạm mốc 100 triệu lượt xem sau hơn 2 tháng ra mắt.
Sơn Tùng M-TP lại có thêm thành tích khủng "Có Chắc Yêu Là Đây" đạt được 100 triệu view sau 71 ngày ra mắt
Tuy nhiên, nếu so sánh với những sản phẩm khác của Sơn Tùng M-TP, Có Chắc Yêu Là Đây lại có tốc độ đạt 100 triệu view chậm nhất. Điển hình như màn kết hợp cùng rapper nổi tiếng thế giới Snoop Dogg - Hãy Trao Cho Anh đã chạm mốc 100 triệu lượt xem chỉ trong 15 ngày, trở thành MV có tốc độ đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất V-Pop. Hay với những "người anh em" khác như Lạc Trôi, Nơi Này Có Anh cũng sở hữu thành tích khủng này chỉ trong vòng 1 tháng kể từ ngày ra mắt. 
Sơn Tùng M-TP lại có thêm thành tích khủng "Hãy Trao Cho Anh" vẫn nắm giữ vị trí có tốc độ đạt 100 triệu view nhanh hơn rất nhiều so với "Có Chắc Yêu Là Đây".
Dù vậy, Có Chắc Yêu Là Đây vẫn sở hữu một danh sách những thành tích đáng ngưỡng mộ. Khi đây là MV đầu tiên của nghệ sĩ Việt được xướng tên tại BXH Billboard Social 50 ở vị trí thứ 28 và "cố thủ" tại BXH này suốt 2 tuần liên tiếp. Đây là một trong những bảng xếp hạng quan trọng của Billboard, vị thế của Billboard Social 50 cao hơn cả 2 BXH mà 2 nghệ sĩ Việt là Mỹ Tâm hay Đặng Mai Phương từng lọt vào.
Sơn Tùng M-TP lại có thêm thành tích khủng "Có Chắc Yêu Là Đây" giúp Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên lọt vào BXH Billboard Social 50.
Bên cạnh đó, Có Chắc Yêu Là Đây là MV giữ vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam lâu nhất từ trước đến nay (18 ngày liên tục) với hơn 3 triệu lượt yêu thích. Không những Top Trending trong nước, MV mới nhất của Sơn Tùng còn "chiếm lĩnh" các vị trí Top Trending tại một số quốc gia và vùng lãnh thổ như: Top#1 Canada, lọt Top Trending ở Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Australia, Singapore...
Với thành tích vừa đạt được này, Có Chắc Yêu Là Đây tiếp tục lọt vào "bộ sưu tập" những MV sở hữu số lượt xem "khủng" 100 triệu view của Sơn Tùng M-TP. Đồng thời đây cũng là MV giúp Sơn Tùng củng cố thêm ngôi vị là nghệ sĩ Việt có nhiều MV đạt 100 triệu view nhất V-Pop từ trước đến nay. Hiện tại, Sơn Tùng đã có tổng cộng 8 sản phẩm âm nhạc sở hữu 100 triệu lượt xem là: Em Của Ngày Hôm Qua, Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau, Buông Đôi Tay Nhau Ra Lạc Trôi, Nơi Này Có Anh, Chạy Ngay Đi, Hãy Trao Cho Anh Có Chắc Yêu Là Đây.
Sơn Tùng M-TP lại có thêm thành tích khủng Sơn Tùng là nghệ sĩ Việt có nhiều MV đạt 100 triệu view nhất V-Pop từ trước đến nay
Sơn Tùng M-TP lại có thêm thành tích khủng

Sky hoang mang khi Sơn Tùng dính nghi án làm đại diện cho mỹ phẩm kém chất lượng

Sơn Tùng M-TP đã làm đại diện cho rất nhiều nhãn hàng nhưng chắc chắn chưa lần nào sóng gió như lần này, quảng cáo chính thức còn chưa ra lò nhưng đã bị cộng đồng mạng phản đối dữ dội.

Karik, H'Hen Niê bảo vệ Sơn Tùng trước làn sóng bắt nạt vô lý của netizen Hàn

Sau nhiều ngày netizen Hàn để lại những bình luận tiêu cực về MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP, các sao Việt đã có động thái ấm lòng khi ra sức bảo vệ chàng ca sĩ gốc Thái Bình.

Sơn Tùng M-TP đưa “Sky Tour Movie” lên Netflix của hơn 190 nước với 10 lựa chọn ngôn ngữ

Sau khi được ra rạp vào tháng 6/2020, phim tài liệu âm nhạc "Sơn Tùng M-TP: Sky Tour Movie" sẽ được phát sóng độc quyền ở quy mô toàn cầu vào ngày 2/9 tới đây. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!