Sắp đạt 100 triệu view, “Có chắc yêu là đây” vừa giúp Sơn Tùng M-TP lập thêm kỉ lục mới

HHT - "Có chắc yêu là đây" tiếp tục có thêm thành tích đáng ngưỡng mộ, đưa Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu 2 MV đạt 3 triệu lượt yêu thích trên YouTube.
Chỉ vừa comeback vào tháng trước, Sơn Tùng M-TP tiếp tục nhận được "tin vui" lớn đến từ MV "Có chắc yêu là đây". Với giai điệu R&B kết hợp Hip-Hop/ Rap cùng màu sắc ngọt ngào, mới lạ đã giúp Có chắc yêu là đây đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ: Chính thức nhận được hơn 3 triệu lượt yêu thích trên YouTube bên cạnh số lượt xem "khủng" - hơn 88 triệu.  
Sắp đạt 100 triệu view, “Có chắc yêu là đây” vừa giúp Sơn Tùng M-TP lập thêm kỉ lục mới ảnh 1 "Có chắc yêu là đây" hiện đang sở hữu hơn 3 triệu lượt like trên YouTube. (Ảnh chụp màn hình)
Không chỉ thế, người hâm mộ lại tiếp tục ghi nhận thêm một thành tích đáng gờm khác của Sơn Tùng M-TP đến từ "siêu phẩm" MV Hãy trao cho anh ra mắt vào tháng 7/2019: Xuất sắc đạt hơn 3,6 triệu lượt like và 217 triệu lượt xem trên YouTube.
Kết hợp cùng rapper đình đám Snoop Dogg, Hãy trao cho anh đã "trao" cho Sơn Tùng M-TP và âm nhạc Việt Nam những cơ hội để bắt đầu tiến xa hơn vào thị trường âm nhạc thế giới. MV này cũng đã giúp Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên được tạp chí Billboard viết bài giới thiệu sản phẩm mới và mang về nhiều giải thưởng danh giá.
Sắp đạt 100 triệu view, “Có chắc yêu là đây” vừa giúp Sơn Tùng M-TP lập thêm kỉ lục mới ảnh 2 MV "Hãy trao cho anh" với số lượt like và lượt xem "khủng" (Ảnh chụp màn hình)
Hai thành tích trên đã chính thức lập nên kỉ lục mới của Sơn Tùng: Là nghệ sĩ V-Pop đầu tiên sở hữu 2 MV đạt hơn 3 triệu lượt like. Điều này cũng đồng nghĩa anh chàng đã qua mặt nam ca sĩ Jack - người vừa đạt hơn 3 triệu lượt like cách đây không lâu với MV Là 1 thằng con trai.
Sắp đạt 100 triệu view, “Có chắc yêu là đây” vừa giúp Sơn Tùng M-TP lập thêm kỉ lục mới ảnh 3 MV "Là 1 thằng con trai" của Jack cán mốc 3 triệu lượt like vào tháng trước
Sắp đạt 100 triệu view, “Có chắc yêu là đây” vừa giúp Sơn Tùng M-TP lập thêm kỉ lục mới ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm