Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa

HHT - Nữ ca sĩ Tóc Tiên đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình một bài viết để bảo vệ nữ ca sĩ Lynk Lee trước những bình luận mang hơi hướng quấy rối tình dục, khiếm nhã mà Lynk Lee phải nhận trong thời gian gần đây.

Vừa qua, Lynk Lee đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh lộng lẫy, xinh đẹp của mình trên sân khấu của một tụ điểm ca nhạc nổi tiếng tại Hà Nội. 
Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa - ảnh 1 Ảnh: FBNV
Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa - ảnh 2 Ảnh: FBNV
Bên cạnh những lời khen ngợi vẻ ngoài nữ tính, quyến rũ thì Lynk Lee cũng nhận về không ít những bình luận vô cùng khiếm nhã, thiếu văn hoá về ngoại hình, giới tính, thậm chí có cả những bình luận mang tính chất quấy rối tình dục, nhục mạ cộng đồng LGBTQ+.
Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa - ảnh 3Theo tài khoản FB Mia Rennie thống kê sơ lược, hơn 10.000 comments nhưng có đến 80% là bình luận về ngoại hình, giới tính, quấy rối tình dục bằng lời nói.
Và mới đây, ca sĩ Tóc Tiên đã chia sẻ lên facebook cá nhân của mình một bài viết bảo vệ Lynk Lee trước vấn nạn đó: “Mạnh dạn gọi tất cả những ai bình luận bẩn dưới đây là “losers” (những kẻ thất bại - PV tạm dịch). Vậy cho gắt. #stopbeingloweducated” (hãy dừng việc thiếu văn hóa - PV tạm dịch).
Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa - ảnh 4 Ảnh chụp màn hình
Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa - ảnh 5 Dòng chia sẻ của giọng ca "Ngày tận thế" nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV)
Phần lớn ý kiến đều cho rằng việc bình luận khiếm nhã, quấy rối tình dục bằng lời nói và xúc phạm danh dự, nhân phẩm người chuyển giới là hành vi vô văn hoá và cần được lên án, bài trừ.
Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa - ảnh 6
Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa - ảnh 7
Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa - ảnh 8 Nhiều bình luận thể hiện sự đồng cảm, ủng hộ dành cho Lynk Lee và cả Tóc Tiên

Trước những bình luận khiếm nhã, Lynk Lee đáp trả “nền nã” khiến fan thích thú

Bên cạnh những lời khen ngợi khi chia sẻ hình ảnh lộng lẫy đi diễn tại Hà Nội, Lynk Lee cũng gặp phải không ít lời đùa cợt khiếm nhã. Tuy thế, Lynk Lee vẫn đáp trả một cách nền nã, văn minh nhưng cực thâm thúy khiến fan thích thú.

Lynk Lee để tóc dài thướt tha, diện áo dài nữ sinh khiến cộng đồng mạng “phát cuồng“

Mới đây, ca sĩ Lynk Lee (tên hiện tại: Tô Ngọc Bảo Linh) đã tung bộ ảnh nữ sinh trung học trong tà áo dài trắng khiến nhiều người bất ngờ.

Showbiz 14/6: Hương Giang tậu xe 5 tỷ, Lynk Lee tuyên bố “giữ nguyên giới tính nữ“

Ở tuổi 29, hoa hậu Hương Giang đã tậu cho mình chiếc xế hộp tiền tỷ thứ 4 và đang là một trong những ngôi sao được săn đón nhất hiện nay.
Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!