Tranh cãi nghi vấn Binz hát nhép, rap “Bigcityboi” trước mặt bé gái trong quán bar

HHT - Cư dân mạng đang tranh cãi dữ dội xung quanh việc Binz trình diễn ca khúc "Bigcityboi" tại một quán bar tối 25/9.

Cụ thể, khi Binz tiến ra sân khấu trình diễn ca khúc Bigcityboi thì gần chỗ biểu diễn của anh có một bé gái khoảng hơn 5 tuổi tiến tới. Vì địa điểm biểu diễn khá nhỏ nên cô bé đã đứng lọt vào sàn diễn của Binz.

Thực hư việc Binz dính

Binz nhìn thấy fan nhí của mình, anh đã bắt chuyện nhanh với cô bé khá lịch sự và sau đó ra hiệu để vũ công nhẹ nhàng dẫn cô bé xuống phía sau để anh có thể bắt đầu phần trình diễn.

Thực hư việc Binz dính

Một số ý kiến bình luận trong livestream đã chỉ trích Binz, cho rằng anh không nên trình diễn một ca khúc có nội dung 18+ như Bigcityboi trước mặt bé gái. Tuy nhiên, loạt ý kiến này nhanh chóng bị phản bác gay gắt vì khán giả đã chỉ ra rất rõ: Đây là quán bar dành cho đối tượng trên 18 tuổi, việc bé gái xuất hiện tại đây là trách nhiệm thuộc về quản lý của quán và phụ huynh của bé gái, hoàn toàn không liên quan đến nam rapper.

Không dừng lại ở đó, xoay quanh clip màn trình diễn này, Binz còn bị nghi vấn hát nhép. Một số người chỉ ra việc tiếng nhạc vang lên rất rõ trong lúc nam rapper còn chưa bắt đầu cầm micro lên hát.

Tuy nhiên, loạt ý kiến này cũng nhanh chóng bị phản pháo bởi dù nhạc beat khá lớn nhưng vẫn có thể nghe được giọng rap của Binz rất rõ, thậm chí nam rapper còn cố hát thật to lên để "át" tiếng beat. Đây là cách trình diễn rất bình thường trên nền nhạc thu âm sẵn (playback). Rất nhiều nghệ sĩ đã sử dụng cách này khi xử lí các ca khúc mang giai điệu điện tử "đậm đặc", nhất là khi diễn tại một địa điểm khá nhỏ, đông người và không có âm thanh hỗ trợ tốt nhất như quán bar.

“Rap Việt“: Tage - Gừng đối đầu nghẹt thở, Suboi nói gì trước nghi vấn thiên vị Tlinh?

Không "phụ lòng" người hâm mộ, team Suboi đã thực sự mang đến những màn trình diễn ''rực lửa" tại sân khấu Rap Việt.

Jack trở thành nghệ sĩ Việt có nhiều MV đạt 1 triệu view trong thời gian “thần tốc” nhất

MV "Hoa Hải Đường" là MV lập kỉ lục đạt 1 triệu view nhanh nhất của Jack.

Thực hư việc Binz dính

Nguồn clip: Tiktok

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!