Dương Triệu Vũ cảm thấy “đau lòng” vì tuổi tác khi tham gia “Doanh Trại Lớn Khôn“

HHT - 1001 cách ứng xử trước thử thách cuộc đời của những em bé trong chương trình truyền hình quan sát thực tế "Doanh Trại Lớn Khôn" sẽ khiến phụ huynh và các nghệ sĩ khách mời thích thú.

Là chương trình truyền hình quan sát thực tế dành cho các em nhỏ từ 4 đến 8 tuổi, Doanh Trại Lớn Khôn mang đến những chuyến hành trình lên đồi, ra đảo và xuống đồng bằng cùng loạt thử thách thú vị, mang đến những trải nghiệm để các bé trưởng thành hơn sau mỗi chuyến đi.

Hành trình của Doanh Trại Lớn Khôn sẽ đến với Đà Lạt, Cần Giờ và Bến Tre của Bối Bối, William Nguyễn Khôi - 2 siêu nhí được biết đến với tài năng diễn xuất, khả năng xử lí tình huống cực yêu trên mạng xã hội; và hai cục cưng nhà Nguyễn Hải Phong - Xì Trum và Moon.

Dương Triệu Vũ cảm thấy “đau lòng” vì tuổi tác khi tham gia “Doanh Trại Lớn Khôn“ ảnh 1 Các "siêu nhí" của chương trình "Doanh Trại Lớn Khôn"

Mỗi chuyến đi của các bé sẽ không có bố mẹ kề bên, để các bé vừa tự lập, vừa rèn luyện các kĩ năng sống cần thiết như quan sát, phân tích, ra quyết định và làm việc nhóm. Trong suốt những ngày tại Doanh Trại Lớn Khôn, các bé cũng không được dùng điện thoại và các thiết bị điện tử, hạn chế các hoạt động cá nhân để tôn trọng giờ giấc sinh hoạt chung.

Với từng điểm đến của chương trình, các bé sẽ được sống chung tại một "doanh trại" với nhiều điều kiện sống khác nhau. Đặc biệt, mỗi hành trình sẽ có một "quản gia" và khách mời nhí để cùng thực hiện các thử thách khó nhằn của Doanh Trại Lớn Khôn.

Dương Triệu Vũ cảm thấy “đau lòng” vì tuổi tác khi tham gia “Doanh Trại Lớn Khôn“ ảnh 2 Các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế, nâng cao kĩ năng sống bằng việc vượt qua các thử thách của chương trình

Song song đó, mỗi hoạt động của các bé đều có sự quan sát và bình luận của host Ngọc Lan và dàn khách mời như ca sĩ Dương Triệu Vũ, Han Sara, Tùng Maru và Việt Thi P336. Trong trailer vừa được hé lộ, đã có những giọt nước mắt vì nhớ nhà, vì phải đối diện với khó khăn; nhưng cũng có cả tiếng cười vỡ oà khi được cùng nhau vui chơi, làm việc.

Dương Triệu Vũ cảm thấy “đau lòng” vì tuổi tác khi tham gia “Doanh Trại Lớn Khôn“ ảnh 3 Tùng Maru (Uni5)
Dương Triệu Vũ cảm thấy “đau lòng” vì tuổi tác khi tham gia “Doanh Trại Lớn Khôn“ ảnh 4 Han Sara
Lần đầu xuất hiện tại Doanh Trại Lớn Khôn với loạt nghệ sĩ trẻ và xem 1001 kiểu ứng xử của các bé, ca sĩ Dương Triệu Vũ hết cảm thấy "đau lòng" vì tuổi tác, lại vui vẻ vì những phản ứng cực đáng yêu của các siêu nhí. "Đến với Doanh Trại Lớn Khôn, tôi rất vui và phấn khích khi lâu rồi mới có cảm giác được ngồi trong một không gian như đi cắm trại thế này. Nếu 20 tuổi có con thì con tôi đã bằng tuổi các em (nhìn qua Việt Thi 16 tuổi) nên cũng đang hơi hồi hộp một chút".
Dương Triệu Vũ cảm thấy “đau lòng” vì tuổi tác khi tham gia “Doanh Trại Lớn Khôn“ ảnh 5 Dương Triệu Vũ
Dương Triệu Vũ cảm thấy “đau lòng” vì tuổi tác khi tham gia “Doanh Trại Lớn Khôn“ ảnh 6 "Doanh Trại Lớn Khôn" sẽ chính thức lên sóng vào 20h30 thứ Hai 28/9, trên HTV7
 

Trailer "Doanh Trại Lớn Khôn"

Dương Triệu Vũ cảm thấy “đau lòng” vì tuổi tác khi tham gia “Doanh Trại Lớn Khôn“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm