Trước thềm hôn lễ, tấm thiệp cưới trang nhã của Trường Giang - Nhã Phương đã lộ diện

HHT - Những hình ảnh về tấm thiệp cưới của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đã lan truyền chóng mặt trên khắp các trang mạng xã hội.

Trước thềm hôn lễ, tấm thiệp cưới trang nhã của Trường Giang - Nhã Phương đã lộ diện

Trải qua nhiều "sóng gió" lớn nhỏ trong suốt gần 3 năm yêu nhau, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đã quyết định về chung một nhà. Tuy nhiên vốn là những người kín tiếng trong showbiz, cả hai hầu như không hề chia sẻ bât kì thông tin gì về ngày trọng đại sắp diễn ra của mình.

Trước thềm hôn lễ, tấm thiệp cưới trang nhã của Trường Giang - Nhã Phương đã lộ diện - ảnh 1

Sau khi nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ ngày cưới chính thức của Trường GiangNhã Phương vào cuối tháng 9 sắp tới, thì mới đây những hình ảnh được cho là thiệp cưới của chàng Mười khó đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Theo đó, tấm thiệp được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế với tông màu trắng chủ đạo. Không lựa chọn phong cách cầu kì hay độc lạ như những sao Việt khác, tấm thiệp hiện lên trang nhã với tên hai người được viết bằng chữ thư pháp cùng chi tiết về buổi lễ thành hôn sẽ được cử hành tại tư gia vào 25/9 lúc 14h.

Trước thềm hôn lễ, tấm thiệp cưới trang nhã của Trường Giang - Nhã Phương đã lộ diện - ảnh 2

Chi tiết tấm thiệp cưới bị rò rỉ của Trường Giang - Nhã Phương.

Trước thềm hôn lễ, tấm thiệp cưới trang nhã của Trường Giang - Nhã Phương đã lộ diện - ảnh 3

Phong bì đựng thiệp được đóng dấu sáp với chữ cái đầu trong tên của cả hai.

Theo một số nguồn tin tin cậy bên lề cho biết thêm, sau khi cử hành hôn lễ tại quê nhà, đám cưới của Trường GiangNhã Phương được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới nổi tiếng ở TP.HCM. Đây cũng là nơi từng diễn ra hôn lễ của cặp đôi Trấn ThànhHari Won vào năm 2016. Danh sách khách mời của buổi tiệc cũng chỉ dừng lại ở con số vài chục người bao gồm người thân, họ hàng... thay vì tổ chức linh đình với hàng ngàn quan khách như đám cưới của những sao Việt khác.

Trước thềm hôn lễ, tấm thiệp cưới trang nhã của Trường Giang - Nhã Phương đã lộ diện - ảnh 4

Cuối tháng 8 vừa qua, buổi lễ đính hôn giữa Trường GiangNhã Phương đã chính thức diễn ra tại một resort sang trọng ở Hội An (Quảng Nam). Với việc hạn chế số người tham gia và kiểm tra an ninh nghiêm ngặt, những khoảnh khắc trong ngày trọng đại của cặp đôi hầu như không bị lọt ra ngoài.

Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!