“Điểm danh” những cái NHẤT cực chuẩn của 12 cung hoàng đạo

HHT - Mỗi cung hoàng đạo lại có những thế mạnh riêng, và 12 chòm sao sở hữu những cái NHẤT gì cho riêng mình, mời bạn cùng khám phá xem nhé!

Những cái NHẤT của Bạch Dương: Sợ nhất mất đi dũng khí, nhưng cũng là những người nông nổi nhất. Làm cho đã rồi hay hối hận nhất, to gan nhất, dám yêu dám hận nhất.

Những cái NHẤT của Kim Ngưu: Sợ nhất mất đi tiền bạc, vì thế nên cũng là những người thận trọng nhất. Kim Ngưu còn nhất trong việc biết kiềm chế bản thân, chịu khó chịu khổ và cũng là những người đáng tin cậy nhất.

12 chòm sao: Những cái nhất của 12 cung hoàng đạo là gì? - ảnh 1

 Những cái NHẤT của Song Tử: Sợ nhất mất đi sự tự do. Trong một đám đông, Song Tử thường là những người hài hước nhất, nhiều chuyện nhất nhưng cũng rất thông minh. Trong tình yêu, Song Tử cũng thường là những người yêu điên cuồng nhất và cũng nhanh chán nhất.

 Những cái NHẤT của Cự Giải: Sợ nhất mất đi gia đình, thế nên không có gì ngạc nhiên khi Cự Giải cũng là người chu đáo nhất, yêu gia đình nhiều nhất, hiếu thảo nhất. Điểm yếu nhưng cũng xếp thứ nhất của Cự Giải là đa sầu đa cảm nhất.

 Những cái NHẤT của Sư Tử: Sợ nhất mất đi lòng tự trọng. Sư Tử vốn nổi tiếng là những người tự tin nhất, thích thể hiện nhất, có gu nhất và phong độ nhất.

 Những cái NHẤT của Xử Nữ: Sợ nhất mất đi những người bạn tốt, luôn lắng nghe và chia sẻ với mình. Xử Nữ cũng thường là những người tỉ mỉ nhất, sạch sẽ nhất.

12 chòm sao: Những cái nhất của 12 cung hoàng đạo là gì? - ảnh 2

 Những cái NHẤT của Thiên Bình: Sợ nhất mất đi lí trí. Không hổ danh với biểu tượng là cái cân, Thiên Bình cũng là người công bằng nhất. Ngoài ra, Thiên Bình cũng thường là những người thích chưng diện nhất, hay lý sự nhất và thích hưởng thụ nhất.

 Những cái NHẤT của Thần Nông: Sợ nhất mất đi những bí mật của riêng mình. Thần Nông thường là những người lạnh lùng nhất, có sức hút nhất với người khác giới, nhưng cũng thường là những người si tình nhất.

 Những cái NHẤT của Nhân Mã: Sợ nhất bị người khác hiểu nhầm. Với bản tính thích khám phá, Nhân Mã cũng thường là những người dám mạo hiểm nhất, thích phá vỡ những quy tắc nhất, ham chơi nhất và cũng đáng yêu nhất luôn.

 Những cái NHẤT của Ma Kết: Sợ nhất mất đi sự tự tin. Ma Kết hội tụ đủ những đức tính tốt nhất của một người chăm chỉ: nghiêm túc nhất, bình tĩnh nhất, nhẫn nại nhất, đôi khi cũng bảo thủ nhất, và đương nhiên là chăm chỉ nhất.

12 chòm sao: Những cái nhất của 12 cung hoàng đạo là gì? - ảnh 3

 Những cái NHẤT của Bảo Bình: Sợ nhất mất đi những cảm xúc tích cực. Bảo Bình cũng thường là những người tò mò nhất, ham học nhất và sáng tạo nhất.

 Những cái NHẤT của Song Ngư: Sợ nhất mất đi những ước mơ. Cũng chẳng nghi ngờ gì khi Song Ngư là những người thích mơ mộng nhất. Ngoài ra, nhẹ dạ nhất, nhạy cảm nhất cũng là những cái nhất không mấy tích cực của Song Ngư.

12 chòm sao: Những cái nhất của 12 cung hoàng đạo là gì? - ảnh 4

Khám phá những “lời tự sự” rất thú vị và cực bất ngờ của 12 cung hoàng đạo

Những "lời tự sự" rất thú vị và cực bất ngờ, nói lên những tính cách nổi bật của 12 cung hoàng đạo, bạn muốn khám phá không ?

Hóa ra tình bạn giữa các chòm sao là một vòng tròn, ai cũng có thể làm bạn với nhau

Mỗi cung hoàng đạo lại hợp với một cung hoàng đạo khác ở một khía cạnh nào đó, không hẳn mỗi cung hoàng đạo chỉ có thể làm bạn với một vài cung nhất định đâu. Vòng tròn hoàng đạo đích thực là một vòng tròn tình bạn.

12 chòm sao nên làm gì để giảm stress khi phải ở nhà trong “kỳ nghỉ” dài chưa rõ hồi kết

Giai đoạn cách ly dài "bất tận", chắc chắn ai trong chúng ta cũng đều có những lúc rất stress. Xả stress thì không thiếu cách nhưng dựa theo tính cách của mỗi cung hoàng đạo để xả stress có thể sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn cho bạn đấy!

Ngoài trách thân, trách phận, hội F.A có thể... trách luôn các chòm sao theo BXH dưới đây

Theo một thống kê dựa theo tính cách của 12 cung Hoàng đạo, nhà chiêm tinh học Joshua the Psychic đã đưa ra bảng xếp hạng rất bất ngờ về thứ tự các cung sở hữu số lượng F.A, từ ít nhất đến đông nhất.

Bạn nhất định phải biết những điều này trước khi hẹn hò một chàng Bạch Dương

Bạch Dương là những chàng trai giàu cảm xúc, với tính cách chung là táo bạo, tham vọng, hoang dã và tràn đầy năng lượng... Trong tình yêu, các chàng Bạch Dương sẽ thể hiện tính cách này như thế nào?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Horoscope

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!