DMCA.com Protection Status

Làm ngay điều này để không bỏ lỡ poster idol xịn xò, truyện ngắn ngọt lịm... từ nhà Hoa!

HHT - Mùa Thu, năm học mới rồi cả lễ Giáng Sinh, có quá nhiều thú vị chờ đón bạn trong các số báo quý IV của Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ và Trà Sữa Cho Tâm Hồn. Đặt báo ngay để không bỏ lỡ những bất ngờ ngọt ngào nhất!

Hoa Học Trò

Bạn đã sẵn sàng đón mùa Thu cùng Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ và Trà Sữa? - ảnh 1

Phát hành sáng thứ Hai cách tuần. Những ngày học hành bận rộn sẽ nhẹ nhàng, thư thái hơn khi bạn có Hoa Học Trò đồng hành. Trong Quý 4, Hoa Học Trò có 7 số báo, mỗi số là một combo siêu hấp dẫn bao gồm: Cuốn báo chính kèm fanbook khổ lớn. Đặc biệt, riêng với cuốn báo Hoa Học Trò ra ngày 14/12 với chủ đề Chào năm mới 2021 thì fanbook sẽ “biến hình” thành cuốn lịch treo tường in chân dung 12 nghệ sĩ/ nhóm nhạc được teen yêu thích nhất. Không thể bỏ qua!

Giá cả quý: 210.000 đồng cho 7 số báo. Mã bưu điện đặt báo dài hạn: B89

Thiên Thần Nhỏ

Bạn đã sẵn sàng đón mùa Thu cùng Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ và Trà Sữa? - ảnh 2

Thiên Thần Nhỏ cũng đến với bạn vào sáng thứ Hai cách tuần. Thiên Thần Nhỏ phiên bản trong năm học tất nhiên sẽ gia tăng lượng bài vở thông tin về chuyện học hành của tween để bạn có thêm cảm hứng học hành. Ngoài ra, poster khổ lớn lung linh, Tappy đầy ắp chuyện K-Pop vẫn là những “đặc sản” của Thiên Thần Nhỏ. Đặc biệt, không thể bỏ lỡ truyện tranh dài kỳ “Cuộc phiêu lưu của Bé nấm lùn”, độc quyền chỉ có trên Thiên Thần Nhỏ!

Giá cả quý: 120.000 đồng cho 6 số báo. Mã bưu điện đặt báo dài hạn: B89.4

Trà sữa cho tâm hồn phiên bản mới

Bạn đã sẵn sàng đón mùa Thu cùng Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ và Trà Sữa? - ảnh 3

Không để bạn phải chờ lâu hơn, Trà sữa cho tâm hồn sẽ ghé thăm bạn vào ngày 10 mỗi tháng. Ly Trà sữa mùa Thu sẽ ngọt ngào với những truyện ngắn trong veo, những suy ngẫm sâu sắc về cuộc sống, những chuyến đi trải nghiệm độc đáo. Mỗi cuốn Trà sữa in màu toàn bộ thiết kế đẹp như tranh có giá chỉ 40.000 đồng. Mã bưu điện đặt báo dài hạn: B89.5

Đặc san Lớp học mật ngữ Tập đặc biệt chào 2021

Bạn đã sẵn sàng đón mùa Thu cùng Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ và Trà Sữa? - ảnh 4

Bộ truyện tranh Lớp học mật ngữ tập đặc biệt chào năm mới 2021 sẽ đến với bạn sát ngày Giáng sinh. Bạn có tò mò không biết học sinh hai lớp Hoàng Đạo, Hoàng Cung đã chuẩn bị những gì để năm mới thật vui?

Khi mua tập đặc biệt này, bạn sẽ được tặng thêm cuốn lịch để bàn Lớp học mật ngữ siêu xịn xò nữa đấy. Giả mỗi cuốn chỉ là 50.000 đồng thôi. Mã bưu điện đặt báo dài hạn: B89.12

Hãy tới bưu điện và đặt mua ấn phẩm bạn yêu thích ngay hôm nay nhé!

Thiên Thần Nhỏ 388: BLACKPINK, BTS comeback để cùng bạn chào đón năm học mới

Vậy là năm học mới đã gõ cửa và bạn đã sẵn sàng trở lại trường chưa? Hãy cùng TTN 388 sốc lại tinh thần để chuẩn bị đón một năm học mới với kết quả cao nhất.

Hoa Học Trò 1341: “Bóc phốt” những lời đồn về Đại học, hội tân binh đừng vội lo lắng!

Gõ cửa mùa Thu ngọt ngào và dịu dàng cùng Hoa Học Trò 1341, bạn sẽ nhận được những thông tin cực hữu ích trước thềm năm học mới, một chút "spoil" về cuốn sách "SHINE" của Jessica Jung, fanbook của nhóm nhạc nữ "xịn sò" THE9 và mega-poster BTS & Rosé (BLACKPINK).

Tháng 9 mùa Thu - mùa tựu trường, ly “Trà sữa” của bạn càng thêm đậm vị!

Đến hẹn lại lên, Trà Sữa Cho Tâm Hồn từ nay sẽ gặp bạn mỗi tháng một lần. Tháng 9, lá vẫn rơi vàng, và nay mình gặp nhau đương mùa Thu đẹp nhất.

Bạn đã sẵn sàng đón mùa Thu cùng Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ và Trà Sữa? - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kết nối Hoa Học Trò

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!