Hí hửng “chặn” thành công Big Family, Hồ Hoài Anh bị “hớ” khi Vũ Cát Tường “khóa âm“

HHT - Sau 3 tập của vòng giấu mặt, 3 cặp HLV đã tiêu kha khá “ngân quỹ” để chiêu mộ về cho mình những thí sinh như ý.

Khởi động tập 4 Giọng Hát Việt nhí New Generation 2021 là cô bé Ngô Minh Hằng nhí nhảnh và hồn nhiên. Cô bé mang tới ca khúc Người ơi người ở đừng về với giai điệu trầm và pha chút màu sắc dân ca đương đại. Với ngoại hình đáng yêu và bản lĩnh khi dám thử sức diễn cùng ban nhạc, cô nàng "sóc chuột" 9 tuổi đã thành công chinh phục cặp HLV Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Hí hửng “chặn” thành công Big Family, Hồ Hoài Anh bị “hớ” khi Vũ Cát Tường “khóa âm“ ảnh 1 Minh Hằng
Hí hửng “chặn” thành công Big Family, Hồ Hoài Anh bị “hớ” khi Vũ Cát Tường “khóa âm“ ảnh 2

HLV Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Tiết mục thứ 2 đến từ cô bé mũm mĩm ngập tràn tâm hồn ăn uống Bảo Ngọc với bài hát quen thuộc thời mẫu giáo Quả. Cô bé còn tìm hiểu về những dòng nhạc dân tộc như Cải Lương, Hò Quảng, cũng như yêu thích Dancesport. Cặp đôi HLV Big Daddy - Emily đã chiêu mộ thành công cô bé 8 tuổi vô cùng thông minh, chỉ còn 2 thí sinh nữa là bộ đội HLV sẽ chính thức về đích.

Hí hửng “chặn” thành công Big Family, Hồ Hoài Anh bị “hớ” khi Vũ Cát Tường “khóa âm“ ảnh 3

Bảo Ngọc

Hí hửng “chặn” thành công Big Family, Hồ Hoài Anh bị “hớ” khi Vũ Cát Tường “khóa âm“ ảnh 4

Emily - Big Daddy

Khoa Minh - chàng Việt kiều Đức gây ấn tượng với khả năng sáng tác và kỹ thuật rap rất ổn, gợi hình bóng của Hưng Cao những ngày đầu bước vào nghệ thuật, Vũ Cát Tường cũng cảm thấy sự tương đồng giữa 2 con người. 

Chính vì vậy, một rừng không thể có hai hổ nên Hưng Cao Tuyên "tuyên chiến" với đội Mimimama rằng “Em không chọn bạn này vì em muốn đây sẽ là một đối thủ mạnh đương đầu với đội Kidneeland”. Khoa Minh được kì vọng sẽ đủ khả năng khai phá hết thực lực với sự dẫn dắt của HLV Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh. 

Hí hửng “chặn” thành công Big Family, Hồ Hoài Anh bị “hớ” khi Vũ Cát Tường “khóa âm“ ảnh 5

Khoa Minh

Thêm một gương mặt sáng giá gia nhập team Mimimama là cô bé Tiểu Bình - 13 tuổi với ca khúc Nhà đông anh em giống với hoàn cảnh của cô bé. Là chị 2 trong gia đình 4 anh chị em, Tiểu Bình hiểu hơn ai hết tinh thần của ca khúc và đã truyền tải rất tốt bài hát với thông điệp: nhà đông con vừa vui vừa quậy nhưng cũng rất yêu thương nhau. 

Hí hửng “chặn” thành công Big Family, Hồ Hoài Anh bị “hớ” khi Vũ Cát Tường “khóa âm“ ảnh 6

HLV Lưu Hương Giang bên cạnh Tiểu Bình

Sau màn giành giật Tiểu Bình nhưng không thành công, cuối cùng đội Hưng Cao - Vũ Cát Tường cũng sở hữu thêm một màu sắc âm nhạc dịu dàng và vừa phải mang tên Ngọc Nhi. Cô bé sở hữu nét đẹp thuần chất truyền thống, được kì vọng trở thành "nàng thơ" của nhiều NTK trong tương lai. 

Hí hửng “chặn” thành công Big Family, Hồ Hoài Anh bị “hớ” khi Vũ Cát Tường “khóa âm“ ảnh 7

Ngọc Nhi

Hí hửng “chặn” thành công Big Family, Hồ Hoài Anh bị “hớ” khi Vũ Cát Tường “khóa âm“ ảnh 8

Bộ đôi Hưng Cao - Vũ Cát Tường

Kết thúc tập 4 là tài năng nhí sở hữu dòng máu lai và gia thế khủng: Kelvin Huỳnh Alves. Nam thí sinh là con trai của HLV, cầu thủ bóng đá Huỳnh Kesley người Brazil. Cuộc chiến giữa 3 nhà Mimimama, Big Family và Kidneeland trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết khi tất cả đều sử dụng quyền Chặn cũng như khoá âm để sát phạt nhau.

Hí hửng “chặn” thành công Big Family, Hồ Hoài Anh bị “hớ” khi Vũ Cát Tường “khóa âm“ ảnh 9 Kelvin Huỳnh Alves

Hồ Hoài Anh chặn đường nhà Big Family, Big Daddy cũng ấn chặn ngược lại nhưng lại chậm tay nên không thực hiện được. Khi cuộc chiến chỉ còn 2 đội, Vũ Cát Tường tung đòn Khoá Âm nhà Mimimama. Do đó, Vũ Cát Tường và Hưng Cao chính thức chiếm trọn trái tim của Kelvin, kết thúc màn tranh đấu khốc liệt nhất tập 4.

Hí hửng “chặn” thành công Big Family, Hồ Hoài Anh bị “hớ” khi Vũ Cát Tường “khóa âm“ ảnh 10
Hiện tại, mỗi đội đều đang sở hữu 8 thí sinh và cơ hội cuối cùng sẽ dành cho các vị HLV trong tập 5 Giọng Hát Việt nhí New Generation 2021 lên sóng vào 30/1 trên kênh VTV3.
Hí hửng “chặn” thành công Big Family, Hồ Hoài Anh bị “hớ” khi Vũ Cát Tường “khóa âm“ ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm