Hí hửng đăng clip "đập hộp" quà Gucci tặng, nữ nhân viên vừa vào làm đã bị sa thải

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi thực hiện màn “unbox” quà được phía nhãn hàng thời trang Gucci tặng cho nhân viên mới trên Tóp Tóp, một cô gái ngay hôm sau bị quản lý sa thải khiến cư dân mạng hết sức khó hiểu.

Trên kênh TikTok của mình, một nữ nhân viên làm việc tại cửa hàng Gucci đã đăng clip màn "đập hộp" quà từ phía công ty gửi tặng trong ngày đầu tiên đi làm. Bên trong chiếc hộp là nhiều món đồ dành riêng cho nhân viên của Gucci, bao gồm: 3 chiếc áo sơ mi, 2 quần dài, 2 áo cộc tay, cùng với một chiếc túi, một thắt lưng và một đôi tất. Đáng nói, những món đồ này chủ yếu là đồng phục được sử dụng khi đi làm.

Chỉ là màn đập hộp quà bình thường nhưng cái kết bị sa thải. Nguồn: @moradi.mp4

Ngay sau khi video được đăng tải, một quản lý cấp cao của Gucci đã vô tình xem được và có quyết định sa thải nữ nhân viên đó vì vi phạm quy định về sử dụng mạng xã hội của công ty. Cô gái cũng bị công ty yêu cầu hoàn lại hộp quà.

Được biết, cô gái có tên là Melanie, hiện đang là nhân viên bán hàng tại chi nhánh Gucci ở Los Angeles (Mỹ). Cô cho biết bản thân cũng không thấy buồn với quyết định sa thải bởi đó không phải công việc cô yêu thích. Ngoài ra, Melanie cũng không thích đi làm trực tiếp tại văn phòng, thay vào đó là tìm kiếm những công việc có thể làm tại nhà, nhưng vì do mức lương hấp dẫn ở Gucci nên cô gái mới quyết định thử nhận công việc này.

Đây cũng là một bài học kinh nghiệm cho Gen Z phải tìm hiểu thật kỹ quy định dùng mạng xã hội của doanh nghiệp trước khi vào công ty. Nguồn: @moradi.mp4

Những tưởng là một chiếc clip “đập hộp” vô cùng bình thường, vậy mà sau khi chúng được lan truyền trên mạng xã hội thì Melanie đã mất luôn công việc. Netizen cũng cảm thấy quyết định của Gucci thật là vô lý và bày tỏ sự chúc mừng với chủ nhân đoạn clip vì sớm thoát khỏi công ty này.

Hí hửng đăng clip "đập hộp" quà Gucci tặng, nữ nhân viên vừa vào làm đã bị sa thải ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.