Hi hữu chuyện chú rể đòi ly dị sau 15 phút kết hôn

Hi hữu chuyện chú rể đòi ly dị sau 15 phút kết hôn
HHT - Một cặp đôi người Dubai đã trở thành cặp vợ chồng có cuộc hôn nhân ngắn nhất trong lịch sử khi chú rể đòi ly dị chỉ 15 phút sau khi cưới.

Hi hữu chuyện chú rể đòi ly dị sau 15 phút kết hôn ảnh 1

Vụ việc tưởng như đùa diễn ra ở Dubai, UAE.

Mọi chuyện bắt nguồn từ vấn đề tiền bạc, cụ thể là khoản tiền hồi môn mà chú rể hứa sẽ đưa cho cha cô dâu. Theo như hợp đồng ký kết giữa hai bên, chú rể đã đồng ý đưa cho bố vợ 100.000 Dirhams (hơn 238 triệu đồng) và chia làm 2 đợt: 50.000 Dirhams sau khi ký hợp đồng hôn nhân tại Văn phòng tòa án Hồi giáo Sharia và 50.000 Dirhams sau khi rời khỏi tòa.

Chú rể cho biết đã thanh toán một nửa số tiền tại văn phòng tòa án như thỏa thuận nhưng ngay sau khi rời khỏi tòa, bố vợ lại đòi anh phải thanh toán nửa kia ngay lập tức. Dù bực bội nhưng người đàn ông mới cưới vẫn nhã nhặn yêu cầu bố vợ chờ thêm 5 phút nữa đồng thời đảm bảo số tiền đã ở trong xe và không có gì phải lo lắng cả.

Hi hữu chuyện chú rể đòi ly dị sau 15 phút kết hôn ảnh 2

Tiền chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân tan vỡ.

Tuy nhiên, ông ta cứ khăng khăng rằng con rể có thể nhờ bạn bè hoặc họ hàng lấy tiền từ xe và đòi phải trả luôn. Cuộc tranh cãi diễn ra ngay dưới con mắt bạn bè, gia đình, khiến chú rể cảm thấy “bị xúc phạm và hạ nhục” một cách ghê gớm. Chính vì vậy, anh ta quay trở lại tòa, đòi li dị sau đúng 15 phút kết hôn.

“Chú rể cảm thấy bị sỉ nhục và hạ nhục bởi bố vợ. Anh ấy nói với cha cô dâu rằng không muốn lấy con gái ông làm vợ nữa đồng thời ly hôn chỉ 15 phút sau khi ký hợp đồng hôn nhân”, luật sư xử lý vụ kiện chia sẻ với tờ Gulf News.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?
Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.