Hiền Hồ hóa cung nữ được Trấn Thành sủng ái trong “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”

HHT - Xuất hiện trở lại cùng chương trình hài tình huống "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi" mùa 7, Hiền Hồ chinh phục khán giả và các trưởng phòng bởi diễn xuất duyên dáng, nhanh trí. 
Theo đó, Hiền Hồ lọt vào căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành. Cô đảm nhận vai cung nữ được Hoàng thượng Trấn Thành sủng ái nhất trong triều đình. Đương nhiên, giọng ca Rồi người thương cũng hóa người dưng liên tục nhận được những thử thách cực éo le trong căn phòng này.
Hiền Hồ hóa cung nữ được Trấn Thành sủng ái trong “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” ảnh 1 "Cung nữ" Hiền Hồ và "Hoàng thượng" Trấn Thành
Cụ thể, khi thông tin cả triều đình bị bao vây bởi xác sống được lan truyền, Hiền Hồ phải đối diện với những tình huống cực khó từ cả trưởng phòng và phó phòng. Chưa dừng lại ở đó, Hiền Hồ lại bị thái sư Khả Như tố cáo là đã ra tay hại chết Phi Tần. Bằng sự nhanh trí, nữ khách mời liền giải thích vì Phi Tần đã bị xác sống cắn nên không thể cứu sống được nữa.
Hiền Hồ hóa cung nữ được Trấn Thành sủng ái trong “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” ảnh 2Trấn Thành và Hiền Hồ tung hứng ăn ý với nhau

Với đặc sản là sự ngây ngô, có phần hơi "tưng tửng", Hiền Hồ làm Trấn Thành và Khả Như nhiều phen bị mất tập trung, bật cười.

Hiền Hồ hóa cung nữ được Trấn Thành sủng ái trong “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” ảnh 3Căn phòng ngập tràn tiếng cười với diễn xuất của Hiền Hồ, Trấn Thành, Khả Như...
Hiền Hồ hóa cung nữ được Trấn Thành sủng ái trong “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” ảnh 4
Hiền Hồ hóa cung nữ được Trấn Thành sủng ái trong “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” ảnh 5 Với kinh nghiệm từ lần tham gia "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi" trong mùa trước, Hiền Hồ được nhận xét đã biết cách xử lý tình huống khéo léo và trơn tru hơn

Trước khi diễn xuất cùng nhau trong chương trình "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi", Trấn Thành từng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh chụp cùng ca sĩ Hiền Hồ vào tháng 3. Nam MC cũng thể hiện mong muốn song ca cùng nữ ca sĩ. Trong ảnh, cả hai nghệ sĩ tương tác nhắng nhít, vui vẻ, thu hút gần 100.000 lượt thích và bình luận trên Facebook. Sau màn tương tác ăn ý trong show tối qua, nhiều người hy vọng Trấn Thành và Hiền Hồ sẽ thực sau hợp tác trong một sản phẩm giải trí sắp tới.

Hiền Hồ hóa cung nữ được Trấn Thành sủng ái trong “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” ảnh 6 Liệu sẽ có một dự án giải trí có sự góp mặt của cả MC Trấn Thành và ca sĩ trẻ Hiền Hồ trong tương lai?
Hiền Hồ hóa cung nữ được Trấn Thành sủng ái trong “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm