Sau nghi vấn hẹn hò với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình bị bắt gặp đi châu Âu cùng tình cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã chia tay vì thường xuyên cãi vã, Trịnh Thăng Bình cùng tình cũ lại bị netizen nhiều lần bắt gặp đi du lịch cùng nhau. Trước đó, nam ca sĩ từng dính tin đồn tình cảm cùng Hiền Hồ nhưng cả hai đã lên tiếng phủ nhận. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trịnh Thăng Bình bất ngờ đăng tải khoảnh khắc cùng bạn gái cũ Liz Kim Cương đi du lịch ở châu Âu. Đặc biệt, cả hai không ngại ngần nhắc đến tên đối phương trong phần hashtag và cùng nhau cười nói vui vẻ.

Sau nghi vấn hẹn hò với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình bị bắt gặp đi châu Âu cùng tình cũ ảnh 1

Trịnh Thăng Bình không ngại công khai hình ảnh đi du lịch cùng bạn gái cũ.

Bài viết được Trịnh Thăng Bình đăng tải nhanh chóng thu hút lượng lớn người quan tâm. Nhiều người nổi tiếng cũng có mặt để "đẩy thuyền" cho cặp đôi quay trở về bên nhau. Ca sĩ Đỗ Nguyên Phúc không ngại ngần mà comment công khai: "Liệu làm gì anh ơi, thiệt luôn đi". Đáp lại bình luận này, nam ca sĩ chỉ thả nhẹ một ký hiệu.

Sau nghi vấn hẹn hò với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình bị bắt gặp đi châu Âu cùng tình cũ ảnh 2

Khán giả "đẩy thuyền" cho cặp đôi quay lại với nhau.

Không phải cặp đôi nào sau chia tay cũng giữ được mối quan hệ thân thiết giống Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. Thậm chí, sau khi "đường ai nấy đi", họ còn thoải mái mặc đồ đôi với nhau và đăng tải công khai lên mạng xã hội.

Sau nghi vấn hẹn hò với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình bị bắt gặp đi châu Âu cùng tình cũ ảnh 3

Cả hai vẫn diện đồ đôi sau khi chia tay.

Theo Liz Kim Cương, nguyên nhân khiến cô với bạn trai chia tay là do cả hai thường xuyên cãi vã: "Tôi và Trịnh Thăng Bình quá khác biệt, chúng tôi cãi nhau mỗi ngày, cãi tất cả các vấn đề từ lớn đến nhỏ. Từ cách làm việc hay nói chuyện đều không giống nhau nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn làm việc với nhau". Vào tháng 7/2022, khi nhắc đến mối quan hệ với Liz Kim Cương được định nghĩa cụ thể ra sao, Trịnh Thăng Bình tóm gọn trong 4 chữ: "Người thân trong nhà!".

Sau nghi vấn hẹn hò với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình bị bắt gặp đi châu Âu cùng tình cũ ảnh 4

Đặc biệt, trước khi lên đường sang trời Âu cùng tình cũ, nam ca sĩ vừa vướng phải tin đồn hẹn hò cùng Hiền Hồ và phải lên tiếng giải thích sau khi bị hàng loạt người hâm mộ phản ứng. Kể từ sau bản hit Khác Biệt To Lớn, Trịnh Thăng Bình gần như "mất tích" khỏi đường đua âm nhạc. Thay vào đó, giọng ca Ông Ngoại Tuổi 30 lại thường xuyên vướng vào tin đồn tình cảm khiến fan mệt mỏi.

Sau nghi vấn hẹn hò với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình bị bắt gặp đi châu Âu cùng tình cũ ảnh 5

Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ từng dính tin đồn hẹn hò cách đây không lâu.

Sau nghi vấn hẹn hò với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình bị bắt gặp đi châu Âu cùng tình cũ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm