Hiền Hồ trở lại với thế mạnh ballad, diễn xuất bi thương đến ám ảnh trong MV mới

HHT - Trở lại sàn đấu V-Pop với thế mạnh ballad và hợp tác cùng hit-maker Vương Anh Tú, Hiền Hồ chính thức gửi tới khán giả MV ca khúc "Gặp Nhưng Không Ở Lại".

Gần 1 năm sau thành công của bản hit Có Như Không Có, Hiền Hồ mới trở lại với một dự án âm nhạc. Tiếp tục là một ca khúc ballad, Gặp Nhưng Không Ở Lại sở hữu lời ca đậm chất tự sự, được thể hiện bởi giọng ca sâu lắng và đầy trải nghiệm của Hiền Hồ.

Trong dự án được Hiền Hồ đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã chọn bối cảnh Đà Lạt xưa và xây dựng câu chuyện tình yêu hư cấu giữa một cô y tá (Hiền Hồ) và một anh chàng thợ săn (diễn viên Thừa Tuấn Anh). 

Hiền Hồ trở lại với thế mạnh ballad, diễn xuất bi thương đến ám ảnh trong MV mới ảnh 1 Tạo hình y tá của Hiền Hồ trong MV

Gặp Nhưng Không Ở Lại mở đầu bằng câu chuyện tình lãng mạn giữa cô y tá và anh chàng thợ săn. Cả hai cùng giải cứu một người dân bản địa (diễn viên Bun Mán Hwing) khỏi thú dữ và trao nhau món quà để hẹn ước ngày gặp lại. Nhưng sau đó, dù cô gái luôn chờ đợi được gặp lại người mình yêu thì anh chàng cũng không xuất hiện.

Và biến cố của mối quan hệ bắt đầu kể từ khi cô tận mắt chứng kiến anh chàng thợ săn hẹn hò cùng một người con gái khác (diễn viên Huỳnh Mai Cát Tiên). Thất vọng và tổn thương vì cảm thấy bị lừa dối, cô y tá quyết định vứt bỏ món quà - viên đá nhân duyên tượng trưng cho tình cảm của cả hai. 

Hiền Hồ trở lại với thế mạnh ballad, diễn xuất bi thương đến ám ảnh trong MV mới ảnh 2
Hiền Hồ trở lại với thế mạnh ballad, diễn xuất bi thương đến ám ảnh trong MV mới ảnh 3

Một năm sau, theo lời cầu cứu của người dân bản địa, cô y tá vào rừng sâu cứu chữa cho những người bị thương và bất ngờ gặp lại người mình yêu. Giữa hoàn cảnh hiểm nguy, cô không giấu nổi tình cảm, sự quan tâm dành cho anh thợ săn vẫn luôn đau đáu trong lòng bấy lâu nay. Tuy nhiên, cô lại thất vọng thêm lần nữa khi cầm trên tay tấm hình của vợ con anh chàng cùng lời nhắn: “Dù anh đang làm gì, dù anh đi tới đâu, xin đừng quên mẹ con em!”.

Nhưng chính từ khoảnh khắc này, sự thật mà cô y tá không hề biết mới dần dần hiện ra qua ký ức của anh chàng... Trải qua bao sóng gió, hiểu lầm, câu chuyện được khép lại bằng sự hối hận, đau khổ lẫn bi thương trong số phận của từng nhân vật. 

Hiền Hồ trở lại với thế mạnh ballad, diễn xuất bi thương đến ám ảnh trong MV mới ảnh 4  Hiền Hồ trở lại với thế mạnh ballad, diễn xuất bi thương đến ám ảnh trong MV mới ảnh 5

Với thời lượng hơn 10 phút, MV Gặp Nhưng Không Ở Lại đã tạo nhiều đất diễn cho Hiền Hồ. Nữ ca sĩ nhập tâm trong những cảnh đòi hỏi cảm xúc bi thương đến rơi nước mắt hay nỗi thất vọng cùng cực về người mình yêu. Hiền Hồ cho biết khi hoàn thành MV, cô phải mất tới 2 tuần sau đó mới thoát vai được vì ám ảnh với phân đoạn cuối cùng. 

Hiền Hồ trở lại với thế mạnh ballad, diễn xuất bi thương đến ám ảnh trong MV mới ảnh 6
 
MV Gặp Nhưng Không Ở Lại
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm