Hiền Hồ tung MV "Cần Xa" phiên bản dance cùng vũ điệu chắp tay mới lạ

Hiền Hồ tung MV "Cần Xa" phiên bản dance cùng vũ điệu chắp tay mới lạ
HHT - Mừng sản phẩm mới đạt hơn 5 triệu lượt xem sau hơn 3 tuần lên sóng, Hiền Hồ đã tung ra phiên bản Dance với phần vũ đạo đẹp mắt.

Vào 10/7 vừa qua, Hiền Hồ đã tung MV mới mang tên Cần-Xa đánh dấu sự trở lại trên đường đua V-pop. Ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai, thời thượng do nhạc sĩ Phúc Bồ chắp bút. Phần hình ảnh đẹp mắt của MV cũng do đạo diễn "triệu view" Đinh Hà Uyên Thư thực hiện. 

Hiền Hồ tung MV "Cần Xa" phiên bản dance cùng vũ điệu chắp tay mới lạ ảnh 1

Sau 1 tháng phát hành, đến thời điểm hiện tại, MV Cần-Xa đã cán mốc hơn 5 triệu lượt xem và lọt Top 4 trending YouTube Việt Nam. Để ăn mừng thành tích đáng mong đợi này, Hiền Hồ đã lập tức tung MV phiên bản Dance sôi động, như một món quà đặc biệt mà cô dành tặng người hâm mộ.

Hiền Hồ tung MV "Cần Xa" phiên bản dance cùng vũ điệu chắp tay mới lạ ảnh 2
Hiền Hồ tung MV "Cần Xa" phiên bản dance cùng vũ điệu chắp tay mới lạ ảnh 3

Phiên bản Dance của Cần-Xa mang tông màu bắt mắt, Hiền Hồ xuất hiện với trang phục năng động khéo khoe thân hình chuẩn của mình. Nữ ca sĩ thực hiện những động tác vũ đạo dứt khoát, thuần thục cùng sự hỗ trợ của vũ đoàn. 

Hiền Hồ tung MV "Cần Xa" phiên bản dance cùng vũ điệu chắp tay mới lạ ảnh 4
Hiền Hồ tung MV "Cần Xa" phiên bản dance cùng vũ điệu chắp tay mới lạ ảnh 5

Chia sẻ về MV Dance Cần-Xa, Hiền Hồ cho biết dù chỉ là "quà tặng" nhưng cô vẫn đầu tư thật chỉn chu, chất lượng để gửi tặng những ai luôn ủng hộ mình cùng sản phẩm âm nhạc mới thời gian qua. Lượng tương tác "biết nói" của MV lần này cũng được xem là động lực lớn giúp Hiền Hồ cố gắng, nỗ lực hết sức trên chặng đường hoạt động âm nhạc nói chung cũng như trong năm 2019 nói riêng.

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm