Hiện tượng idol bị chiếu đèn laser vẫn hoành hành, giờ tới lượt EXO gặp nạn

Hiện tượng idol bị chiếu đèn laser vẫn hoành hành, giờ tới lượt EXO gặp nạn
HHT - Thật sự ai cũng phẫn nộ khi nhìn các thành viên EXO không giấu được đau đớn khi bị anti-fan chiếu đèn laser trên sân khấu.

Lâu nay, hiện tượng idol K-Pop bị anti-fan chiếu đèn laser luôn là nỗi kinh hoàng với chính nghệ sĩ cũng như khán giả. Bởi loại đèn này nếu có công suất lớn, thì có tức tàn phá mạnh hơn cả tia nắng. Đèn chiếu lâu lên da có thể gây bỏng, và nếu chiếu thẳng vào mắt thì có thể gây mù hoặc tổn thương thị lực.

Kai bị chiếu đèn laser vào mắt

Đã có nhiều nghệ sĩ đã bị tổn thương vì bị đèn laser chiếu vào. Vì thế, idol K-Pop khi biểu diễn trên sân khấu thường phải tập trung quan sát, để nếu thấy có đèn laser hướng về phía mình là phải tìm cách né tránh, đặc biệt là không bao giờ được để nó chiếu vào mắt. Tuy nhiên, việc này không hề dễ dàng khi các nghệ sĩ phải giữ đúng vị trí đội hình, đang biểu diễn thì không thể quay ngang quay ngửa mà tránh đèn được, và nhiều người phải nén đau để hoàn thành phần diễn của mình.

Xiumin và Sehun cũng không tránh được việc này

Mới đây, EXO vừa mới tổ chức đêm diễn EXO Planet 4 – The EℓyXiOn tại Macao (Trung Quốc) và đã bị rất nhiều anti-fan dùng đèn laser cỡ lớn chiếu thẳng vào mặt. Hầu như thành viên nào cũng bị laser soi trúng, trong đó XiuminSehun là bị nặng nhất. Cả hai người đều gục xuống vì đau sau khi kết thúc tiết mục.

Xiumin - Sehun không giấu được đau đớn

Trước hành động nguy hiểm này, các EXO-L đã truyền tay nhau hashtag #SM_Protect_Your_Singers nhằm yêu cầu công ty SM Ent tăng cường biện pháp bảo vệ nghệ sĩ của mình. Bởi nếu công tác an ninh lỏng lẻo, không kiểm tra kỹ các món đồ mà khán giả mang vào sân khấu, không có đủ lực lượng bảo vệ để kiểm soát đám đông bên dưới, thì hiện tượng này sẽ vẫn còn tiếp diễn. Ngay sau đó, ban tổ chức concert của EXO nhanh chóng đưa ra thông báo cấm khán giả mang mọi loại đèn chiếu sáng vào xem, chỉ được phép mang lightstick cổ vũ nghệ sĩ mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.