HIEUTHUHAI gây bất ngờ với vai phản diện, một mỹ nam làm cameo trong "Chủ Tịch Giao Hàng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như ở nửa đầu "Chủ Tịch Giao Hàng", Khánh (Tiểu Vy) và Tùng (HIEUTHUHAI) gây ấn tượng bởi tính cách hiền lành thì đến tập 4, âm mưu của hai nhân vật này đã được hé lộ.

Chủ Tịch Giao Hàng xoay quanh Bưởng - chàng shipper có hoàn cảnh khó khăn và luôn sống lương thiện. Vì một tai nạn từ trên trời rơi xuống, cuộc đời anh bỗng bước sang trang mới: Trở thành chủ tịch của tập đoàn lớn. Từ đây, Bường bắt đầu bị kéo vào vòng xoáy đấu đá nơi thương trường.

Bộ phim đang dần đi đến hồi kết khi Bường vướng vào scandal tình cảm. Từ khi ồn ào nổ ra, mối quan hệ của Bường (Trường Giang) và Khánh (Tiểu Vy) bắt đầu "bất ổn". Sau đó, phim xuất hiện plot twist - lời giải cho thắc mắc lớn nhất của khán giả trong suốt 3 tập qua: Tại sao Bường được làm chủ tịch?

Ban đầu, Khánh (Tiểu Vy), Tùng (HIEUTHUHAI) và cố vấn tập đoàn (NS Đại Nghĩa) đều gây ấn tượng với vỏ bọc hiền lành nhưng đến cuối tập 4, thân phận của họ được hé lộ: nhóm người này lên kế hoạch từ trước để hãm hại Bường. Ngoài ra, HIEUTHUHAI cũng được đánh giá là "điểm sáng" khi thể hiện tròn trịa nhân vật Tùng - người có nội tâm thâm độc, dồn toàn lực tạo nên một câu chuyện bài bản để hãm hại anh trai.

HIEUTHUHAI gây bất ngờ với vai phản diện, một mỹ nam làm cameo trong "Chủ Tịch Giao Hàng" ảnh 1
Lần đầu lấn sân diễn xuất, lại vào vai phản diện song diễn xuất của HIEUTHUHAI nhận được khá nhiều lời khen.

Bên cạnh đó, những màn tung hứng duyên dáng của các tên tuổi đình đám trong Chủ Tịch Giao Hàng cũng khiến netizen thích thú: "Thánh hài" Lê Dương Bảo Lâm xéo xắc, cặp anh em Puka - Gin Tuấn Kiệt "khẩu chiến" lầy lội. Tập 4 còn có sự xuất hiện đầy bất ngờ của Song Luân - đóng cặp cùng Cris Phan.

HIEUTHUHAI gây bất ngờ với vai phản diện, một mỹ nam làm cameo trong "Chủ Tịch Giao Hàng" ảnh 2

Song Luân gây thích thú với vai cameo đóng cùng Cris Phan trong Chủ tịch giao hàng.

HIEUTHUHAI gây bất ngờ với vai phản diện, một mỹ nam làm cameo trong "Chủ Tịch Giao Hàng" ảnh 3
HIEUTHUHAI gây bất ngờ với vai phản diện, một mỹ nam làm cameo trong "Chủ Tịch Giao Hàng" ảnh 4

Càng về cuối, phim càng có nhiều xung đột, kịch tính.

HIEUTHUHAI gây bất ngờ với vai phản diện, một mỹ nam làm cameo trong "Chủ Tịch Giao Hàng" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm