HIEUTHUHAI nên đôi với Tiểu Vy, Trường Giang sẽ làm phần 2 "Chủ Tịch Giao Hàng"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập cuối của web-drama "Chủ Tịch Giao Hàng" khiến cộng đồng mạng thích thú bởi loạt tình tiết gay cấn, đặc biệt là mối quan hệ thực sự giữa nhân vật của HIEUTHUHAI và Tiểu Vy.

Ra mắt cuối năm 2022, Chủ Tịch Giao Hàng do Trường Giang đóng chính và đồng biên kịch liên tục lọt Top 1 Trending YouTube, thu hút hàng triệu lượt xem mỗi tập. Tối qua (19/1), tập cuối của bộ phim đã lên sóng.

Bường (Trường Giang) là nhân vật lận đận nhất trong suốt bộ phim khi vào thời khắc cuộc đời sang trang thì bị rơi vào bẫy của chính em trai mình - Việt Tùng (HIEUTHUHAI). Trong tập 5, Bường quyết định kết thúc mọi chuyện.

HIEUTHUHAI nên đôi với Tiểu Vy, Trường Giang sẽ làm phần 2 "Chủ Tịch Giao Hàng"? ảnh 1

Nhân vật của HIEUTHUHAI từng bước đẩy nhân vật của Trường Giang vào ngõ cụt.

HIEUTHUHAI nên đôi với Tiểu Vy, Trường Giang sẽ làm phần 2 "Chủ Tịch Giao Hàng"? ảnh 2

Dù lần đầu hử sức với diễn xuất nhưng HIEUTHUHAI nhập vai một cách khá trọn vẹn.

Phân đoạn bùng nổ nhất tập 5 là cảnh HIEUTHUHAI đe doạ Tiểu Vy và dồn cô vào bước đường cùng. Dù trong phim, cả hai trở thành cặp đôi phản diện nhưng đến cuối, Tiểu Vy chịu thua trước sự bất nhân của vai diễn do HIEUTHUHAI đảm nhận.

HIEUTHUHAI nên đôi với Tiểu Vy, Trường Giang sẽ làm phần 2 "Chủ Tịch Giao Hàng"? ảnh 3
Sự kết hợp ngắn ngủi của HIEUTHUHAI và Tiểu Vy trong tập phim vừa đủ để tạo điểm nhấn, vừa đủ để cho 2 diễn viên trẻ có cơ hội thể hiện khả năng.

“Tôi thấy hạnh phúc vì phim đạt được hiệu ứng tốt. Nhiều người muốn Trường Giang làm phần 2 nhưng vì phải chuẩn bị rất lâu nên chưa nói trước được. Phần 2 có thể là câu chuyện của cô lao công (Nhã Phương), chị Lệ (Khả Như) hoặc nhân vật nào đó liên quan tới phim” - Trường Giang "bật mí".

Trường Giang cho hay ý tưởng làm phim Chủ Tịch Giao Hàng xuất phát từ thời điểm thành phố cách ly, khi đó, các anh shipper trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất: "Họ phải chịu khó, chịu đựng nắng mưa ngoài đường rất cực. Ngoài ra, mình muốn anh shipper này làm thêm vai trò đặc biệt thì chủ tịch là một danh xưng dễ gây tò mò. Cuối cùng, Bường làm chủ tịch và gặp phải một vấn đề lớn. Điều mà phim muốn nhắn nhủ là sự nỗ lực và tử tế sẽ là chìa khóa giúp con người vượt qua mọi khó khăn".

HIEUTHUHAI nên đôi với Tiểu Vy, Trường Giang sẽ làm phần 2 "Chủ Tịch Giao Hàng"? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm