Hình ảnh con tôm gói túi nilon buộc sau quần và dòng chia sẻ khiến dân mạng bật khóc

Hình ảnh con tôm gói túi nilon buộc sau quần và dòng chia sẻ khiến dân mạng bật khóc
HHT - Ban đầu khi trông thấy cả một túi tôm lấy phần buộc sau thắt lưng quần của người đàn ông ăn vận chỉnh tề, ai cũng cười ngặt nghẽo vì hài hước. Thế nhưng...

Mới đây, trên một diễn đàn mạng đăng tải bức ảnh chụp những con tôm được gói gọn trong túi nilon, buộc sau thắt lưng quần của một người đàn ông đang ngồi bên mâm cỗ khiến cư dân mạng xôn xao bình luận.

Hình ảnh con tôm gói túi nilon buộc sau quần và dòng chia sẻ khiến dân mạng bật khóc ảnh 1
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Kèm theo hình ảnh là dòng chia sẻ: “Dành những điều tốt đẹp nhất cho con - hôm nay chủ nhà chu đáo, đưa cả túi cho khách lấy phần. Biết con thích ăn tôm mà”.

Ban đầu khi trông thấy cả một túi tôm lấy phần buộc sau thắt lưng quần của người đàn ông ăn vận chỉnh tề, ai cũng cười ngặt nghẽo vì hài hước. Chưa ăn cỗ xong xuôi đã vội gói mang về, ông chú này cũng thật vui tính!

Nhiều người "đoán già đoán non" rằng, đây đích thị là ông bố gói phần tôm mang về cho con đang ở nhà.

Thế nhưng, có một tình huống mà hầu hết các dân mạng khá thống nhất khi đưa ra là người đàn ông này đã gói những con tôm ngon này để dành phần mang về cho con ở nhà. Đây là phần tôm của bố đáng lẽ được ăn tại mâm cỗ nhưng vì nghĩ đến con thích món này nên đã có hành động “lấy phần” về như vậy.

Chính vì thế, những kỷ niệm ấu thơ bỗng nhiên tràn về trong tâm trí nhiều người, mang theo tình yêu thương ấm áp của bố mẹ dành cho con.

Hình ảnh con tôm gói túi nilon buộc sau quần và dòng chia sẻ khiến dân mạng bật khóc ảnh 2
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình.

Tài khoản H.A. bình luận: “Bỗng dưng nhớ bố quá. Ngày còn bé rất mong ngóng bố về mỗi lần bố đi ăn cỗ, vì biết chắc chắn bố sẽ mang đồ về cho mình, khi thì miếng giò, miếng chả, còn cả bánh dầy nữa”.

“Nhìn ở góc độ người có tiền thì như thế này là kém sang. Nhưng nhìn từ góc độ người ít tiền, đám cưới không thể không đi, con cháu ở nhà có khi không được ăn, thì việc mang về cho con, cháu ở nhà lại là một cử chỉ vô cùng đáng trân trọng, vừa cho thấy họ yêu thương chúng hơn cả sĩ diện của bản thân, vừa chống lãng phí”, tài khoản V.H. viết.

“Tự nhiên muốn về quê quá, ở quê việc như thế này là hết sức bình thường. Bố mẹ mình ngày xưa cũng thế, cứ được mẹ đi đám xứ là mang về cho mình và chị miếng xôi hay miếng giò… Thấy vui gì đâu à!”, tài khoản N.N chia sẻ.

Hình ảnh trên tưởng chừng trào phúng, thậm chí có người lướt qua không hiểu rõ lại nghĩ rằng người đàn ông này có tính tủn mủn, giấu giếm thức ăn ngon để mang về nhằm mục đích riêng. Song, đằng sau khoảnh khắc này lại là những cảm xúc dạt dào ý nghĩa về tình cảm gia đình.

Hình ảnh con tôm gói túi nilon buộc sau quần và dòng chia sẻ khiến dân mạng bật khóc ảnh 3
Hình ảnh một người cha gói con tôm trong tờ giấy, lòi cả ra ngoài túi quần lại bỗng thấy rưng rưng.

Đến chính chúng ta khi đã trở thành cha thành mẹ, cũng thấu hiểu cảm giác sẵn sàng gạt bỏ hết mọi thứ xung quanh để mang những điều tốt đẹp nhất đến cho con mình, phải không?

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm