Hình ảnh đáng yêu đêm Giao thừa: Con gái Đông Nhi chững chạc đứng khấn trước bàn thờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thềm bước sang năm mới, "thiên thần nhí" Winnie nhà Đông Nhi khiến mẹ bất ngờ vì đứng khấn rất lâu trước bàn thờ Thần tài. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú khi mới 1 tuổi, bé Winnie đã có những hành động như người lớn.

Giao thừa luôn là thời gian để mọi người đoàn viên, sum vầy và cùng thực hiện những nghi thức cúng bái truyền thống. Gia đình nhỏ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng không ngoại lệ. Trên fanpage của mình, Đông Nhi đã đăng tải hình ảnh cô con gái nhỏ Winnie đứng ngoan ngoãn khoanh tay trước bàn thờ Thần tài. Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ: "Giao thừa thành tâm của con. Các Ông phù hộ cho con được ti sữa thật nhiều nữa nha".

Hình ảnh đáng yêu đêm Giao thừa: Con gái Đông Nhi chững chạc đứng khấn trước bàn thờ ảnh 1

Tren trang cá nhân, Đông Nhi cũng chia sẻ lại khoảnh khắc đáng yêu này của của "công chúa nhỏ" kèm thắc mắc: "Cầu gì không biết mà đứng lâu lắm cơ". Bài viết nhanh chóng được dân tình tích cực "thả tim" vì quá đáng yêu. Nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ lẫn thích thú khi Winnie chỉ mới 1 tuổi nhưng đã ra dáng người lớn với hành động "bà cụ non" này.

Hình ảnh đáng yêu đêm Giao thừa: Con gái Đông Nhi chững chạc đứng khấn trước bàn thờ ảnh 2
Hình ảnh đáng yêu đêm Giao thừa: Con gái Đông Nhi chững chạc đứng khấn trước bàn thờ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm