Hình ảnh đầy đủ bộ trang phục truyền thống thứ hai của Minh Tú tại Miss Supranational 2018

Hình ảnh đầy đủ bộ trang phục truyền thống thứ hai của Minh Tú tại Miss Supranational 2018
HHT - Từng giới thiệu bộ áo dài “Hoàng bào” mang tên “Con rồng cháu tiên” nằm trong nhóm trang phục truyền thống mang sang Ba Lan, Minh Tú và ekip tiếp tục hé lộ hình ảnh bộ Áo dài kế tiếp.

Hình ảnh Hội An – di sản văn hóa thế giới đặc trưng của Việt Nam cùng nụ cười của cụ Nguyễn Thị Xong đã được NTK Đinh Văn Thơ tận dụng đưa vào bộ áo dài truyền thống thanh lịch và nhiều ý nghĩa.

Hình ảnh đầy đủ bộ trang phục truyền thống thứ hai của Minh Tú tại Miss Supranational 2018 ảnh 1

Cụ Nguyễn Thị Xong từng bất ngờ trở thành người phụ nữ Việt Nam nổi tiếng khi xuất hiện trên các tạp chí lớn của thế giới. Khoảnh khắc cụ Xong cười từng được nhiếp ảnh gia người Pháp Réhahn bắt gặp và bấm máy. Bức ảnh sau đó trở nên nổi tiếng và được nhiều người gọi là Nụ cười Việt Nam. Người dân Hội An cho biết lúc nào họ cũng thấy cụ cười. Đó là nụ cười của sự yêu đời, niềm lạc quan và năng lượng tràn trề dù cuộc sống hàng ngày của cụ vất vả.

Hình ảnh đầy đủ bộ trang phục truyền thống thứ hai của Minh Tú tại Miss Supranational 2018 ảnh 2

Khác với bộ Hoàng bào Con rồng cháu tiên được công bố trước đó cũng của NTK Đinh Văn Thơ, bộ áo dài này sử dụng phần áo lụa đen mờ cùng áo choàng đũi hai mặt trắng đen mang đậm những nét riêng của thời trang Việt Nam ở những năm thập niên truớc.

Hình ảnh đầy đủ bộ trang phục truyền thống thứ hai của Minh Tú tại Miss Supranational 2018 ảnh 3

Trên chất liệu đũi thô đuợc thiết kế dệt riêng, hình ảnh nụ cười đôn hậu của cụ Xong và khung cảnh quen thuộc của phố cổ Hội An được tái hiện.

Hình ảnh đầy đủ bộ trang phục truyền thống thứ hai của Minh Tú tại Miss Supranational 2018 ảnh 4

Điểm nhấn của bộ trang phục này còn ở chiếc mấn được vẽ loang bằng than chì độc đáo.

Hình ảnh đầy đủ bộ trang phục truyền thống thứ hai của Minh Tú tại Miss Supranational 2018 ảnh 5

Với bộ Con rồng cháu tiên trước đó cùng bộ áo dài độc đáo lần này, Minh Tú một lần nữa cho thấy sự đầu tư bài bản của cô trong hành trình tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Trang phục: Đinh Văn Thơ - Nhiếp ảnh + Trang điểm: Tee Le - Tóc: Bi Sin

Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm