Hình ảnh hiếm hoi của nghệ sĩ Hoài Linh giữa tâm điểm ồn ào tiền từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong video của ca sĩ Hà Thanh Xuân nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn lộ rõ nét gầy gò, tiều tụy.

Mới đây, ca sĩ Hà Thanh Xuân gây chú ý khi chia sẻ video thăm nhà thờ Tổ nghiệp của nghệ sĩ Hoài Linh ở Quận 9 (TP.HCM). Đáng chú ý là trong video có sự xuất hiện của nam danh hài, anh diện đồ đơn giản như thường ngày và đang nhổ cỏ trước sân.

Dù chưa biết chính xác khoảng thời gian video được thực hiện nhưng có thể thấy đền thờ Tổ nghiệp của nghệ sĩ rất yên ắng, bình lặng. Nhiều người cho rằng video được quay trong mùa dịch, nhưng thời điểm này chưa xảy ra ồn ào hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện. Vì sau khi lên tiếng vào ngày 24/5, danh hài đã quyết định sẽ "ở ẩn" một thời gian, khó có thể xuất hiện trong video mà ca sĩ Hà Thanh Xuân đăng tải.

Hình ảnh hiếm hoi của nghệ sĩ Hoài Linh giữa tâm điểm ồn ào tiền từ thiện ảnh 1

Hình ảnh của nghệ sĩ Hoài Linh trong video của ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Có thể thấy trong thời gian dịch, dù không có khách ra vào nhưng NSƯT và các đệ tử vẫn dọn dẹp gọn gàng mọi ngóc ngách, cây cối được tưới thường xuyên và hồ cá Koi cũng vô cùng sạch sẽ. Dù vậy vóc dáng gầy gò, tiều tụy trông thấy của nam danh hài vẫn khiến người hâm mộ suy nghĩ đến câu chuyện hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện vừa qua.

Hình ảnh hiếm hoi của nghệ sĩ Hoài Linh giữa tâm điểm ồn ào tiền từ thiện ảnh 2
Hình ảnh hiếm hoi của nghệ sĩ Hoài Linh giữa tâm điểm ồn ào tiền từ thiện ảnh 3

Những hình ảnh được nữ ca sĩ ghi lại.

Sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích vì sự chậm trễ và không rõ ràng trong chuyện giải ngân hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện, ê-kíp NSƯT Hoài Linh mới đây đã có những hoạt động đầu tiên ủng hộ người dân miền Trung.

Cụ thể, chỉ trong 4 ngày (từ 29/5 đến 1/6), đại diện phía diễn viên Nhà Có 5 Nàng Tiên đã về nhiều địa phương trao tiền, trao quà tận tay cho bà con. Tính đến hiện tại, nam nghệ sĩ đã trao tổng cộng 4,57 tỷ đồng cho bà con trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương tỉnh Quảng Trị, tỉnh Quảng Ngãi, huyện Quảng Điền và Phong Điền thuộc tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Hình ảnh hiếm hoi của nghệ sĩ Hoài Linh giữa tâm điểm ồn ào tiền từ thiện ảnh 4

Đại diện nghệ sĩ Hoài Linh trao 1 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị.

Hình ảnh hiếm hoi của nghệ sĩ Hoài Linh giữa tâm điểm ồn ào tiền từ thiện ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm