"Hít drama" Chủ Nhật: Nam Em lên tiếng về chuyện tình tay ba, Chi Pu "đá xéo" Tóc Tiên, Hương Tràm?

"Hít drama" Chủ Nhật: Nam Em lên tiếng về chuyện tình tay ba, Chi Pu "đá xéo" Tóc Tiên, Hương Tràm?
HHT - Những ngày đầu năm 2020, Vbiz đã liên tiếp chứng kiến những drama không hồi kết.

Khoảng thời gian gần đây, bộ phim Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ đang "làm mưa làm gió" khắp mọi mặt trận và nhận về loạt phản hồi tích cực. Một trong những yếu tố thành công của bộ phim chính là phần âm nhạc do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và được thể hiện bởi giọng ca trẻ Phạm Đình Thái Ngân - Người lồng tiếng cho nhân vật Ngạn. Thậm chí sau khi coi phim xong, nhiều người còn lên YouTube tìm lại những bản cover của Phạm Đình Thái NgânPhan Mạnh Quỳnh để tiếp tục đắm chìm trong những giai điệu trữ tình xoay quanh mối tình ngang trái của nhân vật NgạnHà Lan.

Tuy nhiên mới đây, nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân đã lên tiếng trên trang cá nhân rằng sẽ ngừng việc cover các ca khúc trong phim: "Ngân chỉ muốn nói. Xin lỗi mọi người. Hiện tại vì quá nhiều lí do ko thể kiểm soát được nên Ngân không thể tiếp tục cover các bài hát ở trong Mắt Biếc để gửi đến mọi người nữa. Ngân cũng đã phải xoá hết các clip ở youtube lẫn fanpage, thật sự đó là 1 cú sốc lớn đối với Ngân. Xin lỗi vì đã phụ lòng yêu mến của tất cả mọi người, Ngân cũng ko muốn đổ lỗi cho ai và xin tự nhận hết trách nhiệm về mình. Một lần nữa xin lỗi các anh chị em đã phiền lòng vì Ngân bao ngày qua".

"Hít drama" Chủ Nhật: Nam Em lên tiếng về chuyện tình tay ba, Chi Pu "đá xéo" Tóc Tiên, Hương Tràm? ảnh 1
Dòng trạng thái của Phạm Đình Thái Ngân.

Động thái của Phạm Đình Thái Ngân khiến nhiều khán giả không khỏi thắc mắc về những lý do ở đây là gì khiến anh không thể tiếp tục cover nhạc phim Mắt Biếc. Trước đó, câu chuyện so sánh ai hát nhạc phim hay hơn giữa Phan Mạnh QuỳnhPhạm Đình Thái Ngân cũng đã từng gây ra không ít tranh cãi.

Một drama "Tuesday" đang gây xôn xao trong khoảng thời gian gần đây chính là câu chuyện giữa Nam Em - MC Quốc Bảo - Bảo Trân (người đã có con riêng với Quốc Bảo theo thông tin cộng đồng mạng). Theo đó, sau một thời gian Nam Em gây tò mò khi ẩn ý có mối quan hệ tình cảm với Quốc Bảo thì gần đây tại một sự kiện âm nhạc, Bảo Trân đã có thái độ dằn mặt Nam Em, thậm chí còn muốn ẩu đả nếu không có sự can ngăn của mọi người xung quanh.

"Hít drama" Chủ Nhật: Nam Em lên tiếng về chuyện tình tay ba, Chi Pu "đá xéo" Tóc Tiên, Hương Tràm? ảnh 2
Hình ảnh cắt ra từ đoạn clip đối mặt giữa Nam Em Bảo Trân.

Sau khi bị cư dân mạng chỉ trích, Bảo Trân mới viết trên trang cá nhân: "Thứ vô đạo đức như nó ta liếc thế là còn nhẹ đấy, nhắc tên nó ta còn thấy bẩn miệng. Những người không biết thì ta không trách. Nhưng tốt nhất đừng có mạnh miệng khi chưa biết gì cả. Ta trân trọng gia đình ta hơn cả mạng sống. Chỉ có thứ không biết gia đình thiêng liêng như thế nào, phá hoại gia đình kẻ khác mới là cặn bã”.

Điều này khiến gió bỗng dưng ngược chiều, khi cộng đồng mạng quay lưng cho rằng Nam Em đang phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. Đáp trả lại điều này, Nam Em đã lên tiếng cho rằng chuyện tình cảm giữa mình với Quốc Bảo đã kết thúc rất lâu và sẵn sàng mang vụ việc ra tòa nếu phía Bảo Trân tiếp tục đặt điều, vu khống.

"Hít drama" Chủ Nhật: Nam Em lên tiếng về chuyện tình tay ba, Chi Pu "đá xéo" Tóc Tiên, Hương Tràm? ảnh 3
Dòng trạng thái lên tiếng của Nam Em.

Về phía Quốc Bảo, anh mới đây đã lên tiếng xin lỗi Bảo TrânNam Em trên trang cá nhân. Cuối bài viết, Quốc Bảo mong mọi người dừng mọi chuyện lại và đừng gây tổn thương thêm cho cả hai nữa vì lỗi tất cả là do anh.

"Hít drama" Chủ Nhật: Nam Em lên tiếng về chuyện tình tay ba, Chi Pu "đá xéo" Tóc Tiên, Hương Tràm? ảnh 4
Nam Em - Quốc Bảo từng có mối quan hệ tình cảm với nhau.

Drama ngày chủ nhật nối dài bằng câu chuyện Chi Pu đem hình ảnh status cũ của Hương TràmTóc Tiên làm minh họa cho MV của một chương trình lễ trao giải. Đây đều là những dòng status chỉ trích Chi Pu khi cô bắt đầu lấn sân ca hát cùng phát ngôn gây bão: "Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ".

Hiện khán giả vẫn chưa rõ đây là chủ đích của ê-kíp Chi Pu hay BTC chương trình. Tuy nhiên, cả Chi Pu và phía Tóc Tiên, Hương Tràm đều chưa lên tiếng.

"Hít drama" Chủ Nhật: Nam Em lên tiếng về chuyện tình tay ba, Chi Pu "đá xéo" Tóc Tiên, Hương Tràm? ảnh 5
"Hít drama" Chủ Nhật: Nam Em lên tiếng về chuyện tình tay ba, Chi Pu "đá xéo" Tóc Tiên, Hương Tràm? ảnh 6
Hình ảnh trong đoạn clip đang gây tranh cãi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm