Hit-maker W/n và Erik tiến thẳng vào Top Trending khi kết hợp trong series "3107"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Như một cột mốc quen thuộc mỗi năm, W/n tiếp tục tung ra sản phẩm mới trong series "3107" đình đám. Đặc biệt, giọng hát chính trong ca khúc "3107 4" là một nhân tố đầy bất ngờ - nam ca sĩ Erik.

Kể từ ngày phát hành sản phẩm 3107 đầu tiên vào 3 năm trước, W/n dần được khán giả biết đến với những ca khúc độc đáo kết hợp giữa Ballad, Rap và EDM. Công thức này đã giúp cho series 3107 của chàng DJ/ producer/ composer đạt hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Ca khúc mới nhất 3107 4 tiếp tục giữ cấu trúc kết hợp giữa ba yếu tố Ballad, EDM và Rap. W/n vẫn tiếp tục đồng hành cùng rapper Nâu. Bên cạnh đó, giọng hát của Erik truyền tải đến người nghe một cảm xúc buồn rất khác so với các ca khúc 3107 trước đây. Bài hát vẫn duy trì mạch câu chuyện tình cảm mà W/n viết cho series này.

Hit-maker W/n và Erik tiến thẳng vào Top Trending khi kết hợp trong series "3107" ảnh 1

Producer W/n

Hit-maker W/n và Erik tiến thẳng vào Top Trending khi kết hợp trong series "3107" ảnh 2

Erik

3107 4 đánh dấu cột mốc 3 năm mà hai nhân vật chính trong ca khúc không gặp nhau. Cuộc sống cứ thế trôi đi, ngày mai luôn tới nhưng thứ cảm xúc tồn tại trong nhân vật “anh" vẫn là những hoài niệm đẹp về mối tình đã qua, cùng với đó là những thay đổi vì nhân vật “em". Hiện tại, MV 3107 4 sắp cán mốc 1 triệu lượt xem, đồng thời lọt vào Top 7 Danh mục âm nhạc thịnh hành của YouTube.

Hit-maker W/n và Erik tiến thẳng vào Top Trending khi kết hợp trong series "3107" ảnh 3
Hit-maker W/n và Erik tiến thẳng vào Top Trending khi kết hợp trong series "3107" ảnh 4

Erik đã có chia sẻ thú vị về "mối duyên" đặc biệt với W/n: “Sau lần tình cờ gặp gỡ ở siêu thị, Erik đã nhận được tin nhắn của W/n và được biết cả 2 ở cùng khu chung cư. Sau đó, cả hai đã hẹn nhau qua nhà để có thể hiểu nhau hơn về âm nhạc, chia sẻ với nhau rất nhiều câu chuyện. Từ đó, 3107 4 được ấp ủ và hình thành".

Hit-maker W/n và Erik tiến thẳng vào Top Trending khi kết hợp trong series "3107" ảnh 5

Nam ca sĩ chia sẻ khi thực hiện ca khúc 3107 4, Erik và W/n cùng thức đến 3 - 4 giờ sáng, thậm chí 5 giờ sáng để ngồi chỉnh từng sound một, chọn từng tiếng âm thanh. W/n gửi rất nhiều bản thu cho Erik với sự tận tâm, kỹ càng để có thể cho ra sản phẩm chất lượng nhất gửi đến khán giả.

Hit-maker W/n và Erik tiến thẳng vào Top Trending khi kết hợp trong series "3107" ảnh 6

Trong lần tái xuất này, W/n đã chịu rời khỏi phòng thu để có những cảnh quay ngoài trời xinh đẹp và lãng mạn. Không còn là những góc quay bí ẩn chỉ tập trung vào đôi bàn tay chơi nhạc điêu luyện, W/n dần để lộ những đường nét trên gương mặt, càng khiến người xem thêm phần tò mò về diện mạo của anh.

Hit-maker W/n và Erik tiến thẳng vào Top Trending khi kết hợp trong series "3107" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm