HLV câu lạc bộ Juventus trực tiếp tuyển sinh các tài năng bóng đá nhí tại Tp.HCM

HLV câu lạc bộ Juventus trực tiếp tuyển sinh các tài năng bóng đá nhí tại Tp.HCM
HHT - Sáng ngày 29/8, tại Trung tâm thể thao Thành Long (TP.HCM) đã diễn ra vòng chung kết tuyển sinh tài năng Học viện bóng đá Juventus Việt Nam Khóa đầu tiên.

Ngoài các HLV trong nước, buổi tuyển sinh còn có sự tham gia của các huấn luyện viên đến từ Juventus. Các tài năng nhí được chia thành hai nhóm là U11 và U13, trong đó ở mỗi nhóm sẽ chia thành nhiều đội nhỏ, mỗi đội 5 thành viên và thi đấu đối kháng với nhau. Sau đó, các em tiếp tục thi kỹ thuật cá nhân. Vòng chung kết thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo các bậc phụ huynh cũng như người dân từ các khu vực lân cận.

HLV câu lạc bộ Juventus trực tiếp tuyển sinh các tài năng bóng đá nhí tại Tp.HCM ảnh 1

3 HLV đến từ Juventus trong đó có HLV trưởng của Học viện Juventus Academy - Carlo Mastellone. Ngoài ra, còn có ông Nguyễn Hữu Thắng, ông Đinh Hồng Vinh cùng các HLV trong nước khác.

HLV câu lạc bộ Juventus trực tiếp tuyển sinh các tài năng bóng đá nhí tại Tp.HCM ảnh 2
HLV câu lạc bộ Juventus trực tiếp tuyển sinh các tài năng bóng đá nhí tại Tp.HCM ảnh 3

30 học viên U11 và 30 học viên U13 đã vượt qua vòng chung kết sẽ được Học viện bóng đá Juventus Việt Nam bảo trợ nuôi dưỡng và đào tạo miễn phí để phát triển tài năng của mình, trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai, đóng góp cho nền thể thao nước nhà. 

HLV câu lạc bộ Juventus trực tiếp tuyển sinh các tài năng bóng đá nhí tại Tp.HCM ảnh 4
HLV câu lạc bộ Juventus trực tiếp tuyển sinh các tài năng bóng đá nhí tại Tp.HCM ảnh 5

Sau ngày tuyển sinh này sẽ có một gala chào đón sự hiện diện của danh thủ - Huyền thoại Juventus David Trezeguet và các HLV đến từ đội bóng “Ngựa vằn”. Chiếc cúp danh giá Serie AJay – Mascot ngựa vằn, biểu tượng của Juventus cũng được đưa đến trưng bày và giao lưu trang trọng tại sự kiện. Được biết, danh thủ David Trezeguet sẽ tham gia Ngày hội trải nghiệm bóng đá cộng đồng tại Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) – Quận 7.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.