HLV câu lạc bộ Juventus trực tiếp tuyển sinh các tài năng bóng đá nhí tại Tp.HCM

HLV câu lạc bộ Juventus trực tiếp tuyển sinh các tài năng bóng đá nhí tại Tp.HCM
HHT - Sáng ngày 29/8, tại Trung tâm thể thao Thành Long (TP.HCM) đã diễn ra vòng chung kết tuyển sinh tài năng Học viện bóng đá Juventus Việt Nam Khóa đầu tiên.

Ngoài các HLV trong nước, buổi tuyển sinh còn có sự tham gia của các huấn luyện viên đến từ Juventus. Các tài năng nhí được chia thành hai nhóm là U11 và U13, trong đó ở mỗi nhóm sẽ chia thành nhiều đội nhỏ, mỗi đội 5 thành viên và thi đấu đối kháng với nhau. Sau đó, các em tiếp tục thi kỹ thuật cá nhân. Vòng chung kết thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo các bậc phụ huynh cũng như người dân từ các khu vực lân cận.

HLV câu lạc bộ Juventus trực tiếp tuyển sinh các tài năng bóng đá nhí tại Tp.HCM ảnh 1

3 HLV đến từ Juventus trong đó có HLV trưởng của Học viện Juventus Academy - Carlo Mastellone. Ngoài ra, còn có ông Nguyễn Hữu Thắng, ông Đinh Hồng Vinh cùng các HLV trong nước khác.

HLV câu lạc bộ Juventus trực tiếp tuyển sinh các tài năng bóng đá nhí tại Tp.HCM ảnh 2
HLV câu lạc bộ Juventus trực tiếp tuyển sinh các tài năng bóng đá nhí tại Tp.HCM ảnh 3

30 học viên U11 và 30 học viên U13 đã vượt qua vòng chung kết sẽ được Học viện bóng đá Juventus Việt Nam bảo trợ nuôi dưỡng và đào tạo miễn phí để phát triển tài năng của mình, trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai, đóng góp cho nền thể thao nước nhà. 

HLV câu lạc bộ Juventus trực tiếp tuyển sinh các tài năng bóng đá nhí tại Tp.HCM ảnh 4
HLV câu lạc bộ Juventus trực tiếp tuyển sinh các tài năng bóng đá nhí tại Tp.HCM ảnh 5

Sau ngày tuyển sinh này sẽ có một gala chào đón sự hiện diện của danh thủ - Huyền thoại Juventus David Trezeguet và các HLV đến từ đội bóng “Ngựa vằn”. Chiếc cúp danh giá Serie AJay – Mascot ngựa vằn, biểu tượng của Juventus cũng được đưa đến trưng bày và giao lưu trang trọng tại sự kiện. Được biết, danh thủ David Trezeguet sẽ tham gia Ngày hội trải nghiệm bóng đá cộng đồng tại Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) – Quận 7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.