HLV Park cấm phóng viên Thái Lan tác nghiệp ở buổi tập của Việt Nam

HLV Park cấm phóng viên Thái Lan tác nghiệp ở buổi tập của Việt Nam
HHT - Ở buổi tập chiều 17/11 của tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang-seo đã không cho phóng viên Thái Lan tác nghiệp tại sân VFF.

Thông tin được đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận với Báo. HLV Park đã yêu cầu VFF kiểm tra thẻ tác nghiệp của phóng viên từ cửa vào liên đoàn, chỉ những phóng viên Việt Nam mới được phép vào sân chụp ảnh, ghi hình đội tuyển Việt Nam trong 15 phút đầu buổi tập. 

Không khí trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan đang nóng lên từng ngày cả ở trong và ngoài sân cỏ. Hôm 16/11, trong ngày đầu tiên có mặt tại Hà Nội, đội bóng xứ chùa Vàng bất ngờ huỷ buổi tập ở sân Trung tâm thể thao Viettel, nơi Thái Lan chọn làm địa điểm tập luyện mà không thông qua VFF.

HLV Park cấm phóng viên Thái Lan tác nghiệp ở buổi tập của Việt Nam ảnh 1
HLV Park cấm cửa phóng viên Thái Lan để đáp trả động thái của đối thủ. Ảnh: Thế Anh.

"Thái Lan không cho phóng viên Việt Nam tác nghiệp tại buổi tập, nên đội tuyển Việt Nam cũng làm như vậy thôi", đại diện VFF chia sẻ với Báo.

Trong buổi tập chiều 17/11, HLV Akira Nishino cũng không cho phép bất kỳ một phóng viên Việt Nam nào tác nghiệp tại buổi tập của đội, ngược lại các phóng viên Thái Lan được chụp ảnh, ghi hình trong khoảng 20 phút đầu buổi tập.

Đội tuyển Thái Lan đang ở tình thế khó trong cuộc đua giành vé vượt qua vòng loại thứ hai World Cup 2022. Trận thua Malaysia hôm 14/11 khiến "Voi chiến" đánh mất ngôi đầu bảng G. Không khó hiểu khi thầy trò HLV Nishino đang đặt quyết tâm lớn trong lần tái ngộ tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình ngày 19/11.

HLV Park cấm phóng viên Thái Lan tác nghiệp ở buổi tập của Việt Nam ảnh 2
Thái Lan quyết thắng Việt Nam để đòi lại ngôi đầu bảng xếp hạng bảng G. Đồ hoạ: Minh Phúc.
Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.