HLV Park cấm phóng viên Thái Lan tác nghiệp ở buổi tập của Việt Nam

HLV Park cấm phóng viên Thái Lan tác nghiệp ở buổi tập của Việt Nam
HHT - Ở buổi tập chiều 17/11 của tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang-seo đã không cho phóng viên Thái Lan tác nghiệp tại sân VFF.

Thông tin được đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận với Báo. HLV Park đã yêu cầu VFF kiểm tra thẻ tác nghiệp của phóng viên từ cửa vào liên đoàn, chỉ những phóng viên Việt Nam mới được phép vào sân chụp ảnh, ghi hình đội tuyển Việt Nam trong 15 phút đầu buổi tập. 

Không khí trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan đang nóng lên từng ngày cả ở trong và ngoài sân cỏ. Hôm 16/11, trong ngày đầu tiên có mặt tại Hà Nội, đội bóng xứ chùa Vàng bất ngờ huỷ buổi tập ở sân Trung tâm thể thao Viettel, nơi Thái Lan chọn làm địa điểm tập luyện mà không thông qua VFF.

HLV Park cấm phóng viên Thái Lan tác nghiệp ở buổi tập của Việt Nam ảnh 1
HLV Park cấm cửa phóng viên Thái Lan để đáp trả động thái của đối thủ. Ảnh: Thế Anh.

"Thái Lan không cho phóng viên Việt Nam tác nghiệp tại buổi tập, nên đội tuyển Việt Nam cũng làm như vậy thôi", đại diện VFF chia sẻ với Báo.

Trong buổi tập chiều 17/11, HLV Akira Nishino cũng không cho phép bất kỳ một phóng viên Việt Nam nào tác nghiệp tại buổi tập của đội, ngược lại các phóng viên Thái Lan được chụp ảnh, ghi hình trong khoảng 20 phút đầu buổi tập.

Đội tuyển Thái Lan đang ở tình thế khó trong cuộc đua giành vé vượt qua vòng loại thứ hai World Cup 2022. Trận thua Malaysia hôm 14/11 khiến "Voi chiến" đánh mất ngôi đầu bảng G. Không khó hiểu khi thầy trò HLV Nishino đang đặt quyết tâm lớn trong lần tái ngộ tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình ngày 19/11.

HLV Park cấm phóng viên Thái Lan tác nghiệp ở buổi tập của Việt Nam ảnh 2
Thái Lan quyết thắng Việt Nam để đòi lại ngôi đầu bảng xếp hạng bảng G. Đồ hoạ: Minh Phúc.
Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.