HLV Park Hang-seo: "Sẽ dùng đội hình mạnh nhất đế đấu với Nhật Bản"

HLV Park Hang-seo: "Sẽ dùng đội hình mạnh nhất đế đấu với Nhật Bản"
HHT - Tham dự họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản, HLV Park Hang-seo khẳng định ông muốn giành 1 chiến thắng.

Trong buổi họp báo trước trận đấu vào tối ngày 23/1, HLV Park Hang-seo nhận định. ĐT Việt Nam gặp Nhật Bản là trận đấu khó khăn vào thời điểm này nhưng lại là cơ hội bước ngoặt của các chàng trai áo đỏ.

HLV Park Hang-seo nhắc lại mục tiêu và tham vọng hiện tại của Việt Nam ở Asian Cup 2019: “Sau khi vô địch AFF Cup, mục tiêu của tôi ở giải này là vào tới vòng 1/8, giờ điều này đã thành hiện thực. Tuy nhiên, tôi nghĩ là chúng tôi không chấp nhận dừng lại ở đó. Ngày mai, chúng tôi sẽ vào trận với tinh thần thoải mái và đó sẽ là trải nghiệm tốt cho các cầu thủ”.

HLV Park Hang-seo: "Sẽ dùng đội hình mạnh nhất đế đấu với Nhật Bản" ảnh 1
Thầy Park tỏ ra khá thoải mái trong buổi họp báo. 

Thầy Park cho biết sẽ dùng đội hình mạnh nhất cho trận gặp Nhật Bản và cho biết dù đối thủ có là ai thì mục tiêu của toàn đội cũng là hướng đến chiến thắng: “Tôi tin các cầu thủ đều muốn giành chiến thắng vì đội tuyển và vì người hâm mộ. Tôi đã nói với họ rằng hãy vào sân với tinh thần không sợ hãi. Tất cả sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng trước tuyển Nhật Bản”. 

HLV Park Hang-seo: "Sẽ dùng đội hình mạnh nhất đế đấu với Nhật Bản" ảnh 2
Công Phượng tự tin hướng đến chiến thắng.

Cùng quan điểm với người thầy của mình ở trong buổi họp báo, tiền đạo Nguyễn Công Phượng trả lời rất tự tin: "Nhật Bản là một đối thủ khó chơi nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Những ngày qua, đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị đầy đủ cả về tinh thần và chuyên môn để sẵn sàng đánh bại Nhật Bản vào chiều mai".

Trận đấu giữa ĐT Nhật Bản và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 24/1 trên SVĐ Al-Maktoum, UAE. Hy vọng rằng với sự tự tin cùng quyết tâm thi đấu cao độ, thầy trò HLV Park sẽ tạo nên bất ngờ trước “những chiến binh Samurai xanh”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.