HLV Park ngồi suốt 7 tiếng để nghiên cứu đối thủ ở SEA Games

HLV Park ngồi suốt 7 tiếng để nghiên cứu đối thủ ở SEA Games
HHT - U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Lào vào ngày 28/11, nên huấn luyện viên Park Hang-seo và đội ngũ trợ lý ngồi xem hết trận hòa không bàn thắng của đối thủ.

HLV Park ngồi suốt 7 tiếng để nghiên cứu đối thủ ở SEA Games ảnh 1

Sau khi theo dõi trận thua của Thái Lan trước Indonesia lúc 16h ngày 26/11, huấn luyện viên Park Hang-seo và cộng sự tiếp tục nán lại để xem luôn đối thủ tiếp theo chơi bóng như thế nào.

HLV Park ngồi suốt 7 tiếng để nghiên cứu đối thủ ở SEA Games ảnh 2

Sau chiến thắng 6-0 trước Brunei, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Lào ngày 28/11. Đối thủ có trận ra quân gặp Singapore trên sân Rizal Memorial tối 26/11.

HLV Park ngồi suốt 7 tiếng để nghiên cứu đối thủ ở SEA Games ảnh 3

HLV của U22 Lào là ông Varadaraju Sundramoorthy, một huyền thoại của bóng đá Singapore. Vậy nên, không có gì ngạc nhiên khi các cầu thủ Lào chơi bóng tự tin vì hiểu khá rõ đối thủ.

HLV Park ngồi suốt 7 tiếng để nghiên cứu đối thủ ở SEA Games ảnh 4

Hai đội chơi "ăn miếng trả miếng" trong suốt 90 phút. Singapore mạnh ở những pha tạt biên cho những cầu thủ cao, to của họ đánh đầu.

HLV Park ngồi suốt 7 tiếng để nghiên cứu đối thủ ở SEA Games ảnh 5

HLV Park ngồi suốt 7 tiếng để nghiên cứu đối thủ ở SEA Games ảnh 6

Tiền đạo Soukaphone Vongchiengkham là mũi nhọn nguy hiểm nhất bên phía Lào. Đây là một trong hai cầu thủ trên 22 tuổi mà HLV Sundramoorthy bổ sung dự SEA Games 30.

HLV Park ngồi suốt 7 tiếng để nghiên cứu đối thủ ở SEA Games ảnh 7

Ngồi xem một chỗ quá lâu, ông Park quyết định đổi vị trí lên trên cao. Trận đấu thứ 2 trong ngày kết thúc lúc 22h, huấn luyện viên U22 Việt Nam và đội ngũ trợ lý dành 7 tiếng để do thám đối phương.

HLV Park ngồi suốt 7 tiếng để nghiên cứu đối thủ ở SEA Games ảnh 8

Không có bàn thắng nào được ghi, Singapore và Lào chấp nhận chia điểm trong trận đấu đầu tiên. Cả hai huấn luyện viên đều hài lòng khi thế trận cân bằng. U22 Lào sẽ gặp Việt Nam, còn Singapore chạm trán Thái Lan ở trận tiếp theo.

Link bài gốc: https://news.zing.vn/hlv-park-ngoi-7-tieng-de-nghien-cuu-doi-thu-o-sea-games-post1018051.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.