HLV Park: "Tôi biết ơn những người ở bên tôi khi khó khăn nhất"

HLV Park: "Tôi biết ơn những người ở bên tôi khi khó khăn nhất"
HHT - Phát biểu sau buổi gala AFF Awards 2019, huấn luyện viên Park Hang-seo đã bày tỏ lòng biết ơn tới người vợ cũng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

Tối 8/11 tại Hà Nội, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam ông Park Hang-seo được vinh danh tại AFF Awards 2019, sự kiện tôn vinh những cá nhân, tổ chức có đóng góp đáng kể trong năm 2018. Danh hiệu Huấn luyện viên hay nhất năm trong khuôn khổ các đội tuyển Đông Nam Á là tin vui tiếp theo với thầy Park và người hâm mộ Việt Nam chỉ trong vòng 2 ngày.

"Một ngày trước, tôi đã được tái ký hợp đồng với bóng đá Việt Nam. Hôm nay, tôi tiếp tục có vinh dự nhận được một giải thưởng cao quý. Đây tuy chỉ là giải thưởng cá nhân nhưng tôi tin rằng nó là sự đền đáp xứng đáng dành cho cả Ban huấn luyện, bộ phận hậu cần cũng như các cầu thủ", HLV Park chia sẻ sau buổi gala AFF Awards 2019.

HLV Park: "Tôi biết ơn những người ở bên tôi khi khó khăn nhất" ảnh 1
HLV Park nhận danh hiệu Huấn luyện viên hay nhất năm tại gala. Ảnh: Minh Chiến.

"Có lẽ điều ý nghĩa nhất tôi muốn nói bây giờ là lời cảm ơn chân thành dành cho nhân dân Việt Nam cũng như người hâm mộ bóng đá. Chúng ta đều biết trong bóng đá có nhiều yếu tố để đạt được thành công, phải nói rằng sự ủng hộ từ nhân dân cũng như các quan chức bóng đá Việt Nam đã giúp tôi có được thành công như ngày hôm nay", thầy Park nói thêm.

Bên cạnh đó, HLV Park không quên nhắc tới người vợ đã luôn luôn ở bên ông, ủng hộ công việc cũng như đam mê của thầy Park, nhất là trong quãng thời gian đầu đến làm việc tại Việt Nam.

"Ngay giây phút này, tôi đang nghĩ tới vợ tôi. Với tôi, quan trọng nhất là những người đã luôn ở bên cạnh tôi trong những lúc khó khăn, thiếu thốn. Đó là Ban huấn luyện, cầu thủ cũng như các bác sĩ. Tôi muốn cảm hơn tới họ, sau những giờ phút khó khăn của quá trình làm việc với các đội tuyển trong suốt thời gian qua", HLV Park chia sẻ.

HLV Park là HLV đầu tiên của bóng đá Việt Nam giành được nhiều vinh quang tầm cỡ châu lục chỉ trong vỏn vẹn 2 mùa giải. Đó lần lượt là chức Á quân U23 châu Á năm 2018, hạng tư ASIAD 2018.... và cuối năm là chức vô địch bóng đá Đông Nam Á lần đầu tiên sau 1 thập kỷ chờ đợi.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm