H&M lộ diện mặt tiền cửa hàng đầu tiên tại Tp.HCM, lên lịch khai trương trong tháng 9

H&M lộ diện mặt tiền cửa hàng đầu tiên tại Tp.HCM, lên lịch khai trương trong tháng 9
HHT - H & M Hennes & Mauritz AB (H&M), thương hiệu thời trang quốc tế được biết đến với phong cách ‘thời trang và chất lượng với giá tốt nhất theo xu hướng bền vững’ sẽ khai trương cửa hiệu đầu tiên của mình tại Việt Nam vào thứ Bảy 09/09/2017.

Tọa lạc tại địa điểm mua sắm sầm uất Vincom Center Đồng Khởi ở trung tâm Sài Gòn và trải rộng 02 tầng, cửa hiệu flagship với tổng diện tích 2.200 mét vuông, phối cảnh của H&M thực sự gây choáng ngợp.

H&M lộ diện mặt tiền cửa hàng đầu tiên tại Tp.HCM, lên lịch khai trương trong tháng 9 ảnh 1

Được biết, cửa hàng H&M tại Việt Nam cũng sẽ giới thiệu đầy đủ những mẫu thiết kế mới nhất với mức giá phải chăng bao gồm trang phục nữ, nam, trẻ em. Đặc biệt, H&M sẽ giới thiệu bộ sưu tập H&M Studio Nữ giới Thu - Đông 2017, và các bộ sưu tập khác như The Weeknd’s Selection, bộ sưu tập kết hợp ERDEM x H&M cũng như bộ sưu tập mùa Lễ hội vào thời điểm cuối năm.

H&M lộ diện mặt tiền cửa hàng đầu tiên tại Tp.HCM, lên lịch khai trương trong tháng 9 ảnh 2

Để chào mừng sự kiện khai trương ngày 9 tháng 9 năm 2017, H&M sẽ mở từ 11:00 sáng đến 10:00 tối. H&M sẽ tổ chức hoạt động đếm ngược với màn trình diễn của các DJ, tặng túi đeo H&M phiên bản giới hạn cùng nhiều món quà khác từ H&M cho 1000 khách hàng xếp hàng đầu tiên!

H&M lộ diện mặt tiền cửa hàng đầu tiên tại Tp.HCM, lên lịch khai trương trong tháng 9 ảnh 3

Sự kiện này được các tín đồ thời trang Việt Nam đón chờ không khác gì sự xuất hiện của Zara. Chưa biết khi nào H&M sẽ xuất hiện ở Hà Nội, nhưng với việc Zara đã "đi trước một bước" khi sẽ khai trương cửa hàng ở Hà Nội trong năm nay, các tín đồ thời trang ở Hà Nội chắc cũng không phải đợi lâu để được mua sắm trực tiếp tại một cửa hàng của H&M ở Thủ Đô.

JEANIE - Ảnh: Xuân Yến 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm