Hồ Ngọc Hà cùng Huỳnh Lập, BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều đại náo Hội chợ Xuân

Hồ Ngọc Hà cùng Huỳnh Lập, BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều đại náo Hội chợ Xuân
HHT - Chốt hạ năm 2019, mở đầu năm 2020, Hồ Ngọc Hà thực hiện và cho ra mắt MV Tết với nội dung hài hước, vui nhộn Điều ước của mùa xuân - một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Điều ước của mùa xuân là MV hài thứ 2 của Hồ Ngọc Hà sau MV Vẻ Đẹp 4.0 tạo được tiếng vang trong năm qua, tiếp tục hội tụ dàn diễn viên hài trẻ đang hot nhất hiện nay Huỳnh Lập, BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười.

Hồ Ngọc Hà cùng Huỳnh Lập, BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều đại náo Hội chợ Xuân ảnh 1

Trong thị trường nhạc Việt hiện nay, Hồ Ngọc Hà là một trong những ca sĩ sở hữu nhiều ca khúc nhạc Xuân nhưng không thường xuyên thực hiện MV Tết để cho ra mắt hàng năm. Đánh dấu một năm mới với Tết 2020, Hồ Ngọc Hà cùng Gala Nhạc Việt đầu tư thực hiện MV Điều ước của mùa xuân với hình ảnh đẹp, chỉnh chu, nhiều màu sắc rộn ràng mang đậm không khí Tết, cùng nội dung hài hước, thú vị.

Hồ Ngọc Hà cùng Huỳnh Lập, BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều đại náo Hội chợ Xuân ảnh 2

Điều ước của mùa xuân mang giai điệu vui nhộn, bắt tai và thông điệp ý nghĩa, nội dung ca khúc nói về những điều ước may mắn, những lời chúc tốt đẹp mọi người dành cho nhau nhân dịp năm mới

 
Hồ Ngọc Hà cùng Huỳnh Lập, BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều đại náo Hội chợ Xuân ảnh 3

Có nhiều chủ đề làm về MV Tết như chúc Tết, các hoạt động trang trí nhà cửa chuẩn bị đón Tết, hay những câu chuyện Về quê ăn Tết… thì MV Điều ước của mùa xuân của Hồ Ngọc Hà lại là câu chuyện đi “coi mắt” ngày Tết được cha mẹ sắp đặt, bởi Tết đến bậc phụ huynh nào cũng quan tâm cho con cái của mình với hàng nghìn câu hỏi “Bao giờ lấy chồng”, “Bao giờ hết ế”…? Và thế là hành trình đi “coi mắt” ngày đầu năm được cha mẹ sắp đặt đã mang đến một chuyến du xuân đầy ngẫu hứng của Hồ Ngọc Hà cùng những người bạn Huỳnh Lập, BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều với nhiều tình huống cười ra nước mắt.

Hồ Ngọc Hà cùng Huỳnh Lập, BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều đại náo Hội chợ Xuân ảnh 4

Khác với những MV trước được đầu tư nhiều về hình ảnh thời trang, thời thượng, cá tính, trong MV Điều ước của mùa xuân, Hồ Ngọc Hà khiến khán giả thích thú với tạo hình cột tóc 2 bên như Na Tra, mặc áo bà ba tung tăng đi du xuân cùng đồng bọn, hay những bộ đầm xòe nữ tính với nhiều tạo hình dễ thương, trẻ trung, lạ mắt cũng khiến khán giả đón xem và mong chờ, bởi Hồ Ngọc Hà luôn biết cách làm mới mình mỗi khi ra mắt, xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc nào.

Hồ Ngọc Hà cùng Huỳnh Lập, BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều đại náo Hội chợ Xuân ảnh 5

MV Tết Điều ước của mùa xuân toát lên toàn cảnh hội xuân vui tươi rộn rã, mang đến không khí xuân tưng bừng qua từng hình ảnh bối cảnh, từng góc phố, con đường đều nhộn nhịp, mang đậm màu sắc Tết Việt.

 
Hồ Ngọc Hà cùng Huỳnh Lập, BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều đại náo Hội chợ Xuân ảnh 6

Chỉ với một vài hình ảnh vừa được hé lộ đã khiến khán giả háo hức và thú vị, tiếp tục trông đợi Hồ Ngọc Hà sẽ đóng hài như thế nào? Hay Huỳnh Lập, BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh sẽ biến hóa ra sao bên cạnh Hồ Ngọc Hà

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm